Home Đời sống số Game Cơ hội nghề nghiệp cho Game Designer

Cơ hội nghề nghiệp cho Game Designer

0
Cơ hội nghề nghiệp cho Game Designer

Game Designer vẫn còn là một nghề tương đối mới mẻ tại VN và chưa được khai thác tiềm năng một cách triệt để. 

Cơ hội nghề nghiệp cho Game Designer

Công việc game designer chính là thiết kế gameplay (cách chơi) và tạo ra những trải nghiệm game đúng nghĩa cho người dùng. Họ cần có những kỹ năng mềm về kỹ thuật cũng như sự sáng tạo để sử dụng những công cụ chỉnh sửa màn chơi. Không những vậy, họ còn là những người có kiến thức tổng quát về kinh tế, tâm lý học cũng như các kiến thức về khoa học tổng hợp. Chính vì vậy, để triển khai được một ý tưởng hay, người thiết kế game phải có được rất nhiều kỹ năng và nắm bắt nhiều kiến thức tổng hợp. 

Trước đây, để có thể trở thành một game designer bạn phải là người có kinh nghiệm làm việc trong ngành game. Nhưng hiện nay khi xu hướng đã thay đổi, con đường trở thành một nhà thiết kế game ngay từ lúc bắt đầu đã không còn là quá khó khăn, các khoá học về ngành này cũng đang dần được mở ra. 

Một Game Designer giỏi luôn cần có một đội ngũ xuất sắc bên cạnh để phát triển ý tưởng, nhưng trên hết vẫn là một niềm đam mê mãnh liệt muốn tạo ra game cũng như đem đến các giá trị thực sự cho người chơi.

Applancer và VTC Academy đã cùng phối hợp tổ chức workshop chuyên sâu dành cho những ai yêu thích game design sẽ diễn ra tại toà nhà VTC Academy, 132 Cộng Hoà, TP.HCM vào lúc 8:00 am ngày 29/8/2015. 

Previous articleThói quen đặt món ăn của người Hà Nội và Sài Gòn
Next articleMuaBanNhanh tăng trưởng ấn tượng với hơn 21.000 thành viên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here