Home Đời sống số CMG.ASIA và Yeah1 hợp tác thành lập thương hiệu Yeah1 CMG

CMG.ASIA và Yeah1 hợp tác thành lập thương hiệu Yeah1 CMG

0
Ông Randy Dobson
(mobilereview.vn)

Ngày 30/11/2016, Tập đoàn CMG.ASIA và Yeah1 hợp tác thành lập thương hiệu Yeah1 CMG thông qua buổi ra mắt phim đầu tay “Cho em gần anh thêm chút nữa”.

Ông Randy Dobson

Đây là sự hợp tác mang tính chiến lược của Tập đoàn CMG.ASIA trên con đường mở rộng loại hình kinh doanh và đầu tư từ sức khỏe, thể hình, phong cách sống sang truyền thông giải trí.

Bài "CMG.ASIA và Yeah1 hợp tác thành lập thương hiệu Yeah1 CMG" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Yeah1 CMG là thương hiệu chuyên sản xuất các tác phẩm điện ảnh chất lượng, hợp tác giữa tập đoàn danh tiếng CMG.Asia (với 9 thương hiệu hàng đầu gồm: California Fitness, Centuryon, UFC Gym, CA3, ERI International, Morfit, CA Active, CA Republic, California Studios) và kênh truyền hình Yeah1 TV – đơn vị sở hữu 3 kênh truyền hình Yeah1TV, Yeah1Family & Imovie. Với sự hỗ trợ vững chắc của CMG.Asia và Yeah1TV, Yeah1 CMG hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất phim điện ảnh thành công và sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. 

Trong suốt 10 năm, CMG.ASIA đã và đang tiếp tục đặt nền móng trong ngành công nghiệp thể dục thể hình và phong cách sống tại Việt Nam với hơn 150.000 hội viên thân thiết trên toàn Việt Nam. Sự ra đời của Yeah1 CMG là điều tất yếu cho việc mở rộng loại hình kinh doanh và đầu tư của CMG.AISA tại Việt Nam.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here