Home Tin tức Cisco và IBM hợp tác triển khai giải pháp trung tâm dữ...

Cisco và IBM hợp tác triển khai giải pháp trung tâm dữ liệu mới

0
Cisco và IBM hợp tác triển khai giải pháp trung tâm dữ liệu mới

Ngày 7/10/2015 tại Hà Nội, Cisco và IBM công bố ra mắt Giải pháp tích hợp trong trung tâm dữ liệu mới dành cho các doanh nghiệp mang tên VersaStack. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là đơn vị độc quyền phân phối giải pháp này. 

Cisco và IBM hợp tác triển khai giải pháp trung tâm dữ liệu mới

VersaStack là sự kết hợp tất cả những công nghệ mới nhất của Cisco và IBM. VersaStack giúp thay đổi phương thức triển khai giải pháp trung tâm dữ liệu được kỳ vọng sẽ giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam hoạt động hiệu quả, linh động, thuận tiện và sẵn sàng bằng việc triển khai điện toán đám mây (Cloud), dữ liệu lớn (Big Data), công nghệ di động (Mobility) và các ứng dụng doanh nghiệp (Enterprise application). Bên cạnh đó, VersaStack còn giúp doanh nghiệp có thể nâng cao tốc độ đổi mới CNTT, đơn giản hóa và giảm thiểu tối đa các rủi ro khi triển khai, cải tiến đáng kể hiệu quả hoạt động nhờ thống nhất một hệ thống phần mềm quản lý chung.

Theo Ông Đặng Hữu Thanh, Giám Đốc Kinh doanh Sản phẩm và Giải pháp IBM, thực tế cho thấy, doanh nghiệp sử dụng giải pháp Versastack có thể tăng dung lượng lưu trữ với tính năng IBM Real-time Compression, tận dụng hạ tầng hiện có của khách hàng, giảm thiểu chi phí đầu tư mới với công nghệ ảo hóa sẵn có trên các hệ thống IBM Storewize; Tự động tối ưu hóa dữ liệu với tính năng IBM Easy Tier; Thời gian triển khai nhanh hơn để đạt được doanh thu/giá trị.

“Một điểm cộng sáng giá của Versastack là có kiến trúc dự phòng để loại trừ điểm lỗi đơn; thiết kế mở rộng linh hoạt đáp ứng từ nhu cầu nhỏ như các chi nhánh cho đến những trung tâm dữ liệu doanh nghiệp lớn; Kiến trúc sẵn sàng kết nối cho nhiều trung tâm dữ liệu để tránh thảm họa”, Ông Bùi Đình Trường, Giám Đốc Kênh Phân phối tại Việt Nam, phụ trách đối tác khu vực ASEAN của Cisco chia sẻ thêm.

Previous articleKaspersky Lab gia nhập dự án ENABLE do EU tài trợ
Next articleArchos giới thiệu 7 smartphone mới tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here