Home Công nghệ số Chuyển mạng giữ số sang Siêu Thánh SIM nhận nhiều ưu đãi

Chuyển mạng giữ số sang Siêu Thánh SIM nhận nhiều ưu đãi

0

Vietnamobile mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ về giá với tổng chi phí chuyển mạng 90.000đ (bao gồm 50.000đ phí chuyển mạng giữ số và 40.000đ nạp vào tài khoản Siêu Thánh SIM cho tháng đầu tiên, sẽ được tặng ngay thêm 1 tháng sử dụng miễn phí).

Vietnamobile vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng tham gia hòa mạng Vietnamobile khi tiến hành dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP) và hòa mạng gói cước Siêu Thánh SIM.

Đây là một trong những nỗ lực không ngừng trong sự phát triển của Vietnamobile, nhằm thu hút thuê bao chuyển sang mạng Vietnamobile để tận hưởng dữ liệu khủng hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm toàn bộ dịch vụ viễn thông tiện ích vô cùng hấp dẫn với mức chi phí tiết kiệm tối đa từ nhà mạng này.

Theo đó, Vietnamobile mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ về giá với tổng chi phí chuyển mạng 90.000đ (bao gồm 50.000đ phí chuyển mạng giữ số và 40.000đ nạp vào tài khoản Siêu Thánh SIM cho tháng đầu tiên, sẽ được tặng ngay thêm 1 tháng sử dụng miễn phí). Như vậy, thuê bao từ mạng khác chuyển sang mạng Vietnamobile có thể thoả thích tận hưởng miễn phí dữ liệu dung lượng lớn mỗi ngày trong suốt 2 tháng đầu tiên hòa mạng.

Ngoài ưu đãi hấp dẫn về giá chuyển mạng, thuê bao còn được hưởng những tiện ích từ Siêu Thánh SIM: Miễn phí hoàn toàn dữ liệu dung lượng lớn và gọi nội mạng mỗi ngày; Cước gọi ngoại mạng siêu tiết kiệm chỉ với 550đ/phút; Miễn phí hoàn toàn 4G siêu tốc.

Đồng thời, các khách hàng khi đăng ký chuyển mạng sang Vietnamobile còn được tối ưu hóa quyền lợi với: Miễn phí 3 tháng sử dụng Dịch vụ nhạc chuông chờ và Cuộc gọi nhỡ cho các thuê bao chuyển mạng thành công; E-voucher Esteem trị giá 50.000đ có thể sử dụng tại hơn 2.000 điểm dịch vụ trên toàn quốc cho 1.000 khách hàng đầu tiên chuyển mạng thành công; Khách hàng thứ 1.001 trở đi sẽ nhận ngay e-voucher của Shopee trị giá 30.000đ trong tháng 1.

Khách hàng có thể thực hiện việc chuyển mạng theo 1 trong 4 cách:
• Truy cập ứng dụng My Vietnamobile
• Đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất
• Gọi tổng đài 0921667667
• Đăng ký hỗ trợ tận nhà

Quy trình chuyển đổi sang mạng Vietnamobile: gồm 6 bước đơn giản:
• Bước 1: Khách hàng đăng ký chuyển mạng sang Vietnamobile
• Bước 2: Vietnamobile tiếp nhận thông tin và làm thủ tục đăng ký
• Bước 3: Khách hàng gửi tin nhắn xác nhận yêu cầu chuyển mạng giữ số
• Bước 4: Trung tâm Chuyển mạng Quốc gia và Nhà mạng chuyển đi kiểm tra yêu cầu và điều kiện chuyển mạng giữ số
• Bước 5: Với khách hàng đủ điều kiện, Nhà mạng chuyển đi cắt dịch vụ, Vietnamobile mở dịch vụ
• Bước 6: Khách hàng lắp Siêu Thánh SIM và sử dụng dịch vụ

Previous articleKaspersky Lab bảo vệ bình đẳng giới và an toàn kỹ thuật số cho trẻ em
Next articleLG trình diễn cuộc cách mạng mới về giặt giũ tại CES 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here