Home Công nghệ số Chính thức được Apple cấp quyền mở bán trên TikTok Shop, F.Studio...

Chính thức được Apple cấp quyền mở bán trên TikTok Shop, F.Studio by FPT ‘tung’ ưu đãi đến 1,9 triệu đồng

0

Ngày 20/6/2024, F.Studio by FPT chính thức được Apple cấp quyền mở bán trên TikTok Shop. Cũng trong dịp này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 8% (tối đa 1.900.000 đồng) khi chọn mua sắm các sản phẩm Apple tại gian hàng TikTok của F.Studio by FPT.

Nắm bắt xu hướng và tiềm năng của thị trường kinh doanh trực tuyến, thời gian qua, F.Studio by FPT – đại lý uỷ quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam đã nỗ lực hợp tác và đàm phán với thương hiệu “Táo khuyết” để đồng hành, cùng mang đến cho khách hàng trải nghiệm ‘mua sắm giải trí’ tốt nhất. Theo đó, ngay từ hôm nay, F.Studio by FPT chính thức được Apple cấp quyền mở bán sản phẩm của hãng trên nền tảng TikTok Shop. Sự kiện minh chứng cho mức độ tin cậy mà Apple dành đến F.Studio by FPT, góp phần khẳng định uy tín và từ đó mở ra cơ hội lớn để hệ thống tiếp cận khách hàng trên nền tảng đầy tiềm năng này.

Đại diện F.Studio by FPT, ông Phan Trần Thành – Phó Giám đốc Ngành hàng Apple chia sẻ: “Trong suốt quá trình thử nghiệm và phát triển kinh doanh trên nền tảng TikTok, chúng tôi đã đạt được một số thành tựu đáng kể và tự hào trở thành hệ thống bán lẻ hàng đầu, tiên phong trong việc phát triển mô hình ‘mua sắm giải trí’ tại Việt Nam. TikTok không chỉ là nền tảng bán hàng đầy tiềm năng mà còn là cầu nối lý tưởng giúp F.Studio by FPT tiếp cận khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, yêu thích sự sáng tạo và trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, tiện lợi.”

Về việc Apple chính thức cấp quyền mở bán trên nền tảng TikTok Shop, đại diện hệ thống bày tỏ: “Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng từ Apple cũng như đánh giá cao sự đồng thuận này. Đây là bước đệm vững chắc để F.Studio by FPT có thể tiếp tục mang các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple đến tay khách hàng một cách thuận tiện nhất. Thông qua mối quan hệ hợp tác đầu tư từ ba bên: F.Studio by FPT, Apple và TikTok, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các sản phẩm Apple chính hãng với trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp, tiện lợi cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn.”

Đánh dấu cột mốc quan trọng này, từ ngày 20/6/2024, F.Studio by FPT ‘mạnh tay’ tặng ưu đãi hấp dẫn cho các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng thêm voucher giảm 8%, tối đa 1.900.000 đồng khi chọn các sản phẩm Apple tại gian hàng TikTok Shop của hệ thống trong thời gian này. Ngoài ra, khách hàng có thể đến hệ thống cửa hàng của FPT Shop hoặc F.Studio để sở hữu gói đặc quyền bảo hành 2 năm và 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho các sản phẩm iPhone. F.Studio by FPT hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng của mình trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn trên nền tảng TikTok Shop.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple từ năm 2012, FPT Shop và F.Studio by FPT luôn khẳng định vị thế tiên phong trong ngành bán lẻ thiết bị điện tử với những sáng kiến, những đổi mới liên tục trong chương trình bán hàng và thành tựu ấn tượng trong việc phân phối các sản phẩm Apple. Từ năm 2023, nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ đến từ xu hướng ‘mua sắm giải trí’ trên TikTok, hệ thống đã tiên phong áp dụng mô hình bán hàng tại nền tảng này và gặt hái thành công vang dội với các sản phẩm iPhone, MacBook, tai nghe AirPods,… Cụ thể, trong tháng 5/2024, YouNet ECI ghi nhận 1.922 điện thoại iPhone bán ra từ gian hàng của FPT Shop và F.Studio by FPT, tăng doanh thu 240% so với tháng trước, con số này cho thấy tiềm năng to lớn của thị trường thương mại điện tử trên TikTok, đặc biệt là đối với các sản phẩm công nghệ cao cấp của Apple.

Previous articleTính năng mới khi iPhone hết pin trên iOS 18 sẽ giúp Apple “vượt mặt” Samsung và Google
Next articleViettel đạt chứng chỉ ISO cao nhất về nhận diện khuôn mặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here