Home Tiện ích Apps Chỉnh sửa ảnh cực đẹp với “hàng hiệu” từ Autodesk trên Google...

Chỉnh sửa ảnh cực đẹp với “hàng hiệu” từ Autodesk trên Google Chrome

0
Pixlr1-6307e
(mobilereview.vn)

Autodesk, hãng phần mềm nổi tiếng về các sản phẩm phần mềm xây dựng mô hình 3D như AutoCAD hay 3ds Max vừa giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho Google Chrome mang tên Pixlr Touch Up.

Bên cạnh 2 ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá đẹp dành cho hệ điều hành di động Android và iOS là Pixlr-o-matic và Pixlr Express thì có vẻ như trình duyệt Google Chrome sẽ là đối tượng người dùng tiếp theo mà Autodesk hướng đến.

Cũng tương tự như 2 ứng dụng trên, Pixlr Touch Up được phát hành hoàn toàn miễn phí, và sau khi tải về, ứng dụng Pixlr Touch Up có thể hoạt động ngay. Người dùng có thể sử dụng ảnh từ máy tính hoặc từ Google Drive để bắt đầu chỉnh sửa theo ý thích. Pixlr Touch Up hỗ trợ một số định dạng ảnh thông dụng hiện nay như PNG, JPG, GIF, BMP. Giao diện hoạt động của Pixlr Touch Up là một cửa sổ độc lập hoàn toàn, nhìn khá đẹp và hiện đại.

Bài "Chỉnh sửa ảnh cực đẹp với “hàng hiệu” từ Autodesk trên Google Chrome" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Pixlr1-6307e

Khi đưa hình ảnh vào chỉnh sửa, ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện lựa chọn cách chỉnh sửa. Có khá nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mà Pixlr Touch Up cung cấp. Khi bạn tiến hành lựa chọn và chỉnh sửa, nhớ nhấn ‘Apply’ để lưu lại nhé.

Pixlr2-6307e

Tính năng chính của Pixlr Touch Up là các hiệu ứng hình ảnh (Effects), tính năng này cung cấp khá nhiều các hiệu ứng để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp thanh cường độ để bạn điều chỉnh sao cho ưng ý. Sau khi chọn xong, bạn hãy nhấn ‘Apply’ để lưu lại hiệu ứng nhé.

Pixlr3-6307e

Hiện tại Pixlr Touch Up đã có trên Chrome Web Store, bạn đọc có thể tìm và tải về cho trình duyệt của mình. Lần khởi động đầu tiên sẽ hơi chậm vì Pixlr Touch Up tiến hành tải dữ liệu về. Chúc bạn có những tấm ảnh đẹp từ Pixlr Touch Up nhé.

Previous articleLộ hình ảnh rõ nét của iPad 5
Next articleLG G Pad tham gia phân khúc tablet 8-inch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here