Home Tiện ích Phần mềm Chào World Cup 2014 với khuyến mại tưng bừng từ Office 365...

Chào World Cup 2014 với khuyến mại tưng bừng từ Office 365 Personal

0
Mobile-Office-Vorschau

Chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” đã chính thức được khởi động tại các đại lý ủy quyền của Microsoft kể từ đầu tháng 6/2014.

Mobile-Office-Vorschau

 

Khởi động hè và đón chào World Cup, các đối tác của Microsoft tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Trần Anh, siêu thị điện máy PICO và CPN đã đưa ra chương trình hấp dẫn mang tên “Cặp đôi Hoàn hảo”. Khách hàng yêu công nghệ có thể có cơ hội sở hữu bộ phần mềm Office 365 Personal cùng máy tính hoặc máy tính bảng tích hợp Windown 8/8.1 bản quyền với mức chi phí tiết kiệm tới 1.299.000 đồng so với giá mua các thiết bị riêng rẽ. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình ưu đãi, giảm giá riêng ở mỗi đại lý bán lẻ.

Office 365 Personal đáp ứng cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Office 365 Personal cung cấp những tính năng quen thuộc của dịch vụ Office trên đám mây cho người dùng, để họ có thể sử dụng Office trong mọi ngữ cảnh dù khi không có phiên bản Office tại máy tính. Hình thức thuê bao mới giúp những cá nhân hoặc người nội trợ có thể làm việc sáng tạo và năng suất trên 2 thiết bị: một máy tính kèm một máy tính bảng.

Office 365 Personal được thiết kế cho người dùng cá nhân với một bản Office cài đặt trên máy tính hoặc máy MAC, kèm theo một thiết bị máy tính bảng, bao gồm cả iPad để kết nối dịch vụ. Một trong những lợi điểm thuận lợi của Office 365 Personal so với các phiên bản Office cố định một lần là khả năng cập nhật liên tục các phiên bản ứng dụng Office đầy đủ, mới nhất dành cho máy tính để bàn, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook mà không hề phát sinh thêm chi phí ngoài phí thuê bao cố định theo tháng hoặc năm.

Ngoài 7 GB miễn phí, Microsoft hỗ trợ thêm 20 GB người dùng tại OneDrive. Thiết bị đăng ký Office 365 Personal sẽ đồng bộ hóa các tệp tin của người dùng với OneDrive và chỉ cần nhấp chuột là người dùng có thể chia sẻ, tải xuống các tệp để làm việc và lưu trữ. Thậm chí khi cần chia sẻ tệp dung lượng lớn, Office 365 Personal sẽ giúp giảm tải bằng cách chỉ chia sẻ liên kết của tệp dữ liệu này và người được chia sẻ có thể tải dễ dàng nội dung khi nhận được liên kết…

Previous articleSmartphone 8 nhân, mỏng nhất thế giới với giá 7,6 triệu đồng
Next articleMobiFone khuyến mãi mùa hè dành cho hội viên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here