Home Di Động Smartphone CEO Bkav: Bphone sẽ ra mắt sau ngày 15/4

CEO Bkav: Bphone sẽ ra mắt sau ngày 15/4

0

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav vừa thông báo trên facebook cá nhân về việc thay đổi lịch ra mắt bộ 4 điện thoại thông minh (smartphone) Bphone.

Giải thích lý do, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết: “do diễn biến mới trong việc phòng chống dịch bệnh, việc ra mắt Bphone vào ngày 7/4 sẽ phải điều chỉnh sang thời gian khác. Rất tiếc vì sự bất tiện này. Lịch ra mắt mới sẽ được ấn định vào sau ngày 15/4”.
Trước đó, Bộ 4 Bphone thế hệ mới được dự kiến sẽ “trình làng” vào ngày 7/4.

Một cải tiến lớn thu hút sự chú ý khác trên sản phẩm là camera sẽ ứng dụng nhiếp ảnh điện toán, hỗ trợ chụp các bức ảnh theo mục đích cụ thể như macro, xoá phông, tốc độ cao… mà không cần trang bị nhiều ống kính.

Cụ thể, theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, phần lớn nhân viên của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV sẽ phải làm việc từ xa. Bkav và VTV đã bàn bạc nhiều phương án khác nhau, tuy nhiên vẫn phải đi đến thống nhất không thể thực hiện được buổi ra mắt đúng như dự kiến.

Bphone thế hệ mới có 4 phiên bản, nằm trong các phân khúc khác nhau là B86, B86s, B60 và B40. Nhiều khả năng, B86s là sản phẩm cao cấp nhất, còn B40 có giá rẻ nhất. Sản phẩm cũng có bốn màu đen, trắng, xanh và hồng, hỗ trợ chống bụi, chống nước.

Bphone mới cũng là smartphone không phím bấm vật lý. Thay vào đó, người dùng sẽ sử dụng cử chỉ, như vuốt các cạnh hoặc gõ trên màn hình để thực hiện các thao tác như tăng giảm âm lượng, chỉnh sáng màn hình… Không ít người tò mò về giải pháp của Bkav vì để có một smartphone không phím, phần mềm cần hoạt động ổn định, trơn tru, hạn chế bị treo máy…

Previous articleMacBook Air 2020 về Việt Nam, giá từ 27,8 triệu đồng với 3 màu vàng, xám, bạc
Next articleFortinet giới thiệu ứng dụng AI giúp phát hiện mối đe dọa trên mạng trong tích tắc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here