Home Thiết bị số CellphoneS mở bán Apple Watch series 9, giá từ 10,5 triệu, thêm...

CellphoneS mở bán Apple Watch series 9, giá từ 10,5 triệu, thêm hàng iPhone 15 phục vụ dịp 20/10

0

Hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng Apple – CellphoneS mở bán Apple Watch series 9 chính hãng. Đồng thời hệ thống cũng về thêm hàng cho iPhone 15 series phục vụ nhu cầu mua sắm khách hàng.

Bên cạnh sức hút của iPhone 15 series, hệ thống CellphoneS cũng sẽ mở bán phiên bản Apple Watch series 9 và Apple Watch ultra 2 mới từ ngày 20/10. Khách mua đồng hồ nhận được ưu đãi giảm đến 1.5 triệu tùy phiên bản, và giảm thêm 1 triệu khi thu cũ lên đời.

Ngoài ra, khách hàng còn được áp dụng giảm thêm 5% cho thành viên Smember, ưu đãi lên đến 500,000 đồng khi thanh toán qua thẻ VPbank, Kredivo, VIB, OCB và HSBC. Đặc biệt, khách hàng đã có thể tận tay trải nghiệm thiết kế cũng như những nâng cấp tính năng mới của Apple Watch series 9 và Ultra 2 sớm nhất, tại hơn 100 cửa hàng CellphoneS.

Theo đại diện CellphoneS, sự xuất hiện của Apple Watch Ultra 2 sẽ tiếp tục thu hút thị trường smartwatch thể thao cao cấp khi thế hệ 2 này có thêm tính năng thao tác không chạm, tập trung nâng cấp nhiều vào tính năng theo dõi thể thao ngoài trời, tính thời trang và thời lượng sử dụng pin.

Chip Apple S9 SiP mới sẽ mang đến thao tác nhanh hơn 30%. Đồng thời cải thiện thời lượng sử dụng pin so với thế hệ trước. Apple Watch Series 9 với thay đổi viền màn hình mỏng hơn, màn hình sáng hơn và đặc biệt phiên bản màu Hồng chắc chắn sẽ thu hút khách hàng nữ chọn lựa đồng hồ Apple mới này hơn.

Đại diện CellphoneS chia sẻ trong tuần 3 của tháng 10 là đợt bán hàng quan trọng của quý 4 hàng năm, khi Apple Watch series 9 và Apple Watch ultra 2 bắt đầu về hàng mở bán đến cho những khách hàng đăng ký thông tin nhận hàng sớm. Cũng như đợt hàng tiếp theo của iPhone 15 series.

Theo kế hoạch dự kiến, thì iPhone 15 series trong giai đoạn từ ngày 17 đến 24/10 sẽ về hàng khoảng 60% lượng hàng trong đợt mở bán tiếp theo. Tỉ lệ bản Pro Max sẽ về hàng rất nhiều chiếm khoảng 70% thay vì 50% trong đợt đầu mở bán, tuy nhiên tỷ trọng màu về hàng chính vẫn là titan xanh. Các màu titan tự nhiên, titan trắng và titan đen có cải thiện nhưng vẫn chưa đáp ứng được sức mua do trùng với đợt lễ 20/10, nhu cầu mua sắm có tăng thêm 20-30%.

Hai phiên bản màu titan tự nhiên và titan trắng được khách lựa chọn nhiều, do đây là màu mới và sáng, dự kiến trong tháng 11 khi lượng hàng về nhiều hơn thì sẽ cân bằng với nhu cầu của khách hàng. Riêng màu Hồng của iPhone 15 Plus thì gần như không được bổ sung hàng, nên vẫn trong tình trạng không sẵn hàng. Đây là một điều đáng tiếc cho dịp mua sắm dịp lễ 20/10 năm nay.Trong dịp mua sắm những tháng cuối năm,khách hàng có thể lựa chọn các phiên bản có sẵn tại CellphoneS như: iPhone 15 và 15 Pro đủ hết các màu, iPhone 15 Plus đủ các màu ngoài màu Hồng, iPhone 15 Pro Max các bản màu titan trắng – xanh – đen, Apple Watch SE 2022 và Watch SE 2023, Apple Watch Series 7, Apple Watch series 8 bản nhôm – thép và Watch ultra.

Đánh dấu những bước tiến mới trong việc hợp tác giữa CellphoneS và Apple, bằng việc triển khai hơn 22 khu vực trải nghiệm MB AAR cao cấp tại các cửa hàng CellphoneS đã được đầu tư thời gian qua. Khách hàng có thể trải nghiệm iPhone 15 series cũng như các sản phẩm iPad – Macbook – Apple Watch mới thuộc hệ sinh thái.

Hệ thống tự tin mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn nhất khi mua sắm các sản phẩm Apple chính hãng không chỉ an tâm bảo hành, mà còn có mức giá cạnh tranh, tham gia các dịch vụ Thu cũ đổi mới với mức chi phí thu mua máy cũ tốt nhất thị trường và nhiều phụ kiện đi kèm như ốp lưng, dán màn hình, cáp sạc, tai nghe … để chọn lựa.

Với hơn 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm cao cấp của Apple, ngay trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ có cơ hội được trên tay trải nghiệm để đưa ra các quyết định mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. CellphoneS hiện cũng sở hữu hệ thống trung tâm bảo hành sửa chữa uỷ quyền chính hãng Apple CareS được đặt hầu hết trong các cửa hàng CellphoneS giúp khách hàng mua các sản phẩm Apple có thể an tâm và dễ dàng, nhanh chóng khi cần bảo hành, sửa chữa các thiết bị chính hãng.

Previous articleBán nhà TP.HCM Quận 4 khu kinh doanh sầm uất, phố ẩm thực, chợ, trường học, nhà thờ
Next articleChạm để thanh toán, gửi ngàn yêu thương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here