Home Công nghệ số Card đồ họa Radeon RX 500 Series: Hấp dẫn để nâng cấp

Card đồ họa Radeon RX 500 Series: Hấp dẫn để nâng cấp

0
(mobilereview.vn)

Được thiết kế với sự cân bằng hoàn hảo về hiệu năng và tính năng, hướng đến 9/10 game thủ vẫn đang chơi trên các card đồ họa lỗi thời

SUNNYVALE, California – Ngày 18 tháng 4 năm 2017 – Hôm nay AMD (NASDAQ: AMD) đã giới thiệu dòng sản phẩm Radeon ™ RX 500, một dòng card đồ họa mới với sự kết hợp mạnh mẽ giữa cải tiến hiệu năng chơi game, xung nhịp cao hơn và kiến trúc Polaris thế hệ 2 được tối ưu, mang lại cho các game thủ PC những ưu điểm tốt nhất để nâng cấp đồ hoạ.

Bài "Card đồ họa Radeon RX 500 Series: Hấp dẫn để nâng cấp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Radeon RX 500 series được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng muốn nâng cấp máy, phục vụ cho 9/10 người chơi game PC ngày nay vốn bị cản trở bởi công nghệ lạc hậu và không thể tận hưởng những trải nghiệm tối ưu trong các trò chơi hiện đại, những trải nghiệm VR trơn tru hay công nghệ màn hình mới nhất .1,2 Card đồ họa Radeon ™ RX 500 series có nhiều công nghệ và tính năng mới hấp dẫn bao gồm:
• Tối ưu cho game DirectX® 12 và Vulkan® – Dòng Radeon ™ RX 500 được thiết kế sử dụng kiến trúc Polaris thế hệ 2. Nó được thiết kế đặc biệt để thực hiện tốt các API cấp độ thấp thế hệ tiếp theo như DirectX 12 và Vulkan và nó hỗ trợ tính toán không đồng bộ cho những trải nghiệm game và VR xuất sắc. Các GPU Radeon RX 500 đã được cải tiến với xung nhịp cao hơn, cải tiến chế độ nghỉ và đa màn hình; khả năng điều khiển tinh chỉnh phần cứng dễ dàng hơn. Kết hợp với công nghệ Radeon ™ FreeSync, người chơi có thể thưởng thức khung hình mịn trong hầu hết các trò chơi hiện hành, mà không có sự thất vọng về hiện tượng xé hình và trễ hình 3.


• Cải thiện thời gian đáp ứng, hiệu quả hơn và hoạt động mát mẻ hơn với Radeon ™ Chill – Radeon Chill là một bộ điều khiển khung hình tiên tiến cho dòng Radeon ™ RX 500 hoạt động tự động trong nền (khi được kích hoạt) để tự động điều chỉnh các khung hình trong các trò chơi phổ biến nhất hiện nay dựa trên tốc độ di chuyển chuột và hoạt động của người chơi trong một cảnh4

• Khả năng Streaming tuyệt vời, chơi và chia sẻ với Radeon ReLive – Radeon ™ RX 500 hỗ trợ giải pháp cách mạng nhất để tùy biến, ghi hình và chia sẻ lối chơi. Bộ phần mềm Radeon ReLive cho phép game thủ vừa thưởng thức chơi game mượt vừa song song ghi hình ảnh âm thanh trò chơi, ngay cả với những hệ thống PC cấp phổ thông, vẫn hỗ trợ ghi lại ở độ phân giải 4K tốc độ 30 và 60 khung hình/giây sử dụng bộ mã hoá H.264 HEVC và H.2645. Radeon ReLive cũng tích hợp với các nền tảng trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới

Radeon RX 500 series được xây dựng dựa trên lời hứa rằng chơi game PC không phải là một cái gì đó xa xỉ – mà tất cả các game thủ đều có thể tận hưởng những công nghệ đồ họa tiên tiến nhất. Sự ra mắt của chúng tôi ngày hôm nay với Radeon RX 500 series tăng gấp đôi so với nỗ lực đó. Với tốc độ xung nhịp cao hơn, phần mềm quay màn hình cách mạng, công nghệ giảm độ trễ, hỗ trợ trình điều khiển tích cực, các chuẩn mở và giá cả phải chăng như Radeon FreeSync và các tính năng sáng tạo như Radeon Chill, chúng tôi biết các game thủ đã kiên nhẫn đợi nâng cấp sẽ có đủ lý do để nâng ngay bây giờ “, Scott Herkelman, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Radeon Technologies Group cho biết.
Một loạt các card Radeon ™ RX 500 Series sẽ có sẵn để đáp ứng nhu cầu của đa số các game thủ:

• Radeon ™ RX 580: Chơi mượt mà game 1440p – Radeon RX 580 mang lại hiệu năng tốt hơn trung bình 57% so với Radeon ™ R9 380X trong thử nghiệm 6, cung cấp khả năng chơi trơn tru trong các trò chơi AAA hàng đầu và trải nghiệm VR với mức giá 229 USD cho bản Radeon ™ RX 580 8GB GDDR5, và 199 USD cho bản Radeon ™ RX 580 4GB GDDR5.

• Radeon ™ RX 570: Chơi max cấu hình ở 1080p – Với 4GB bộ nhớ GDDR5, Radeon ™ RX 570 tự hào có hiệu suất hoạt động tốt hơn trung bình 2,3 lần so với Radeon R7 3707 và giá bán chỉ 169 USD.

• Radeon ™ RX 560: Chơi tốt game 1080p – Với bộ nhớ 2GB GDDR5, Radeon ™ RX 560 mang lại hiệu suất cao hơn 57% so với Radeon ™ R7 3608 để mang lại trải nghiệm thú vị và trơn tru trong các trò chơi phổ biến nhất thế giới tại mức giá chỉ 99 USD.

• Radeon ™ RX 550: Cửa ngõ vào game PC – Với bộ nhớ 2GB GDDR5, Radeon ™ RX 550 mang lại hiệu năng cao hơn trung bình 4 lần so với đồ họa tích hợp và trung bình 1,7 lần hiệu suất của Radeon ™ R7 250 và mức giá chỉ 79,9 USD. Radeon ™ RX 550 cũng lý tưởng cho các máy tính gia đình với việc hỗ trợ HDMI ™ 4K60, phát video 4K và nội dung HEVC5. Nó cũng sẵn sàng cho HDR, hỗ trợ công nghệ Radeon ™ FreeSync 2 giúp chơi game mượt mà, và lý tưởng cho những thiết bị có thiết kế nhỏ 10,11

Các card đồ họa Radeon RX 580 và 570 từ các đối tác chính của AIB đều có mặt tại các nhà bán lẻ và đại lý trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày hôm nay *, và card đồ họa Radeon RX 550 sẽ có mặt vào ngày 20 tháng 4. Các card đồ họa Radeon RX 560 được lên kế hoạch phát hành vào đầu tháng 5. Để biết thêm thông tin về nơi mua, hãy truy cập https://www.amd.com/en/where-to-buy/radeon-rx500.

Previous articleHP ra mắt Spectre x360 và Elitebook x360
Next articleQD.Tek trở thành nhà phân phối D-Link tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here