Home Công nghệ số Cách chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh...

Cách chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ iPhone

0
Mobifone đảm bảo an toàn mạng lưới phục vụ Tết Đinh Dậu

Người dùng di động cần chuẩn bị lúc này là việc chuyển đổi trong danh bạ điện thoại các đầu số 11 số cũ về đầu số 10 số mới.

Ngày 15/9/2018 sẽ là thời điểm bắt đầu thực hiện chuyển đổi thuê bao di động 11 số về 10 số. Hiện nay phương án chuyển đổi về đầu số mới đã được công bố rộng rãi đối với từng đầu số 11 số và các nhà mạng cũng đã sẵn sàng. Người dùng iPhone có không ít công cụ chuyển đổi 11 số về 10 số trong danh bạ, bao gồm cả công cụ thủ công lẫn tự động đồng loạt.

Về vấn đề này các nhà mạng cũng đã chuẩn bị sẵn công cụ chuyển đổi trong các ứng dụng như My Viettel, My VinaPhone, My MobiFone, đồng thời sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng điện thoại phổ thông ở các điểm giao dịch.

Trên nền tảng iOS, ứng dụng chuyển đổi đầu số điện thoại phổ biến nhất trong danh bạ hiện nay có thể kể đến Edit Contact Pro. Với công cụ này chúng ta chỉ cần vào mục Utilities, sau đó nhập đầu số cũ cũng như đầu số mới tương ứng rồi bấm Edit, vậy là trong danh bạ sẽ thực hiện chuyển đổi hàng loạt.

Trên nền tảng iOS, ứng dụng chuyển đổi đầu số điện thoại phổ biến nhất trong danh bạ hiện nay có thể kể đến Edit Contact Pro. Với công cụ này chúng ta vào mục Utilities.

Nhập đầu số cũ cũng như đầu số mới tương ứng rồi bấm Edit, vậy là trong danh bạ sẽ thực hiện chuyển đổi hàng loạt.

Một ứng dụng đổi đầu số 11 số về 10 số trên iPhone tiêu biểu khác có thể kể đến ứng dụng tải ở đây. Đây là ứng dụng mà bên cạnh công cụ chuyển đổi thủ công, còn có công cụ chuyển đổi đồng loạt theo phương án định sẵn.

Một ứng dụng đổi đầu số 11 số về 10 số trên iPhone tiêu biểu khác có thể kể đến ứng dụng tải ở đây. Đây là ứng dụng mà bên cạnh công cụ chuyển đổi thủ công, còn có công cụ chuyển đổi đồng loạt theo phương án định sẵn.

Mục Thủ Công là nơi người dùng chủ động đổi đầu số 11 số về 10 số.

Previous articleHuawei khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm đầu tiên tại Hà Nội
Next articleiPhone sẽ tăng 20% nếu Mỹ buộc Apple chuyển sản xuất về nước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here