Home Nghe nhìn Âm thanh Bose và Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ hai tại 144...

Bose và Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ hai tại 144 Võ Thị Sáu TP.HCM

0
(mobilereview.vn)

Ngày 24/5, Bose hợp tác cùng Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ hai tại 144 Võ Thị Sáu TP.HCM. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm gia dụng mới nhất từ Bose với âm thanh sống động, say đắm, đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí cá nhân và gia đình. 

Bose Store là tên gọi chung của các cửa hàng hợp tác giữa Bose và các đại lý uy tín, có kinh nghiệm phân phối các thiết bị công nghệ. Bose Store có số lượng giới hạn, được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về vị trí, diện tích, thiết kế và dịch vụ nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm cho khách hàng.

Bose Store nằm tại mặt tiền của cửa hàng Mai Nguyên, trưng bày đầy đủ các sản phẩm gia dụng của Bose với cách sắp xếp sản phẩm khoa học theo từng khu vực – âm thanh cá nhân với tai nghe và loa di động, âm thanh giải trí tại gia với hệ thống loa Lifestyle 5.1 và Soundbar, hay cả những loa đặc biệt chịu được nắng mưa dùng ngoài trời. Không chỉ là nơi trưng bày đầy đủ nhất, đây cũng sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Dịp này, Bose sẽ trưng bày dòng sản phẩm mới nhất, lạ nhất của mình tại đây, dòng kính mát nghe nhạc Bose Frames, sản phẩm với nhiều công nghệ mới đã được giới thiệu tại Mỹ và dự kiến lên kệ tại Việt Nam vào tháng 7/2019.

Bài "Bose và Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ hai tại 144 Võ Thị Sáu TP.HCM" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á cho biết: “Lần hợp tác thứ hai này, chúng tôi mở ra một mô hình khác – một cửa hàng độc lập nằm trên đường phố – nhưng vẫn giữ đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất của một Bose Store với hi vọng với mô hình mới này, các Bose Store sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của tất cả các nhóm khách hàng khi trải nghiệm và chọn mua những thiết bị âm thanh chất lượng cao của Bose.”

Ngoài việc trải nghiệm đa dạng các sản phẩm, khi đến tham quan và mua sắm tại Bose @ Võ Thị Sáu trong thời gian khai trương từ ngày 24-31/5/2019, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi nhân dịp khai trương. Bên cạnh đó, trong hai ngày 1-2/6/2019, Bose và Mai Nguyên sẽ tham dự sự kiện thường niên về âm thanh di động PAS 2019 tổ chức tại khách sạn Rex, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện là sân chơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng về âm thanh, là dịp để khách hàng trải nghiệm những mẫu sản phẩm mới nhất, nắm bắt những xu hướng thị trường và tìm hiểu sâu hơn thông qua các buổi workshops công nghệ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Nếu bạn có thời gian, hãy lưu ý để không bỏ lỡ sự kiện này nhé.

Được biết trong tháng 8/2018, Bose hợp tác cùng Mai Nguyên để mở ra mô hình Bose Store đầu tiên – Bose @ Saigon Centre, trung tâm thương mại Takashimaya TP.HCM – giúp tiếp cận rộng rãi mọi đối tượng khách hàng.

Previous articleLenovo ra mắt laptop 2-trong-1 IdeaPad C340 mới, giá từ 15,5 triệu đồng
Next articleKhai trương trung tâm công nghệ di động nghe nhìn Mai Nguyên Flagship Store

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here