Home Nghe nhìn Âm thanh Bose ra mắt loạt loa không dây mới tại VN

Bose ra mắt loạt loa không dây mới tại VN

0
Wave SoundTouch Music System IV 011 HR

Hãng Bose đem đến thị trường Việt Nam nhóm sản phẩm mới gồm loa không dây SoundTouch, tai nghe không dây SoundLink cùng tai nghe cách âm SoundTrue.

Wave SoundTouch Music System IV 011 HR

SoundTouch 10 Wireless Music System 011 HR

SoundTouch 10

Dòng loa không dây SoundTouch có các mẫu SoundTouch 10, SoundTouch 20 và 30 series III, và dạng loa thanh (soundbar) Sound Touch 120 và 130.

Bose SoundTouch 10 mới có kích thước cao 21,2cm x rộng 14,1cm x sâu 8,5cm. Loa kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Bose với thiết kế củ loa Unidome thế hệ mới – củ loa hiệu suất cao 2.5 inch này có màng loa dao động lớn nhất so với mọi củ loa cùng kích thước trong lịch sử của Bose. Củ loa cùng với màng loa có độ rung động lớn giúp tạo ra chất âm lớn với âm trầm tốt hơn.

SoundTouch 20 Wireless Music System III 003 HR

SoundTouch 20

Bose SoundTouch 20 và 30 Series III mới là những loa vừa được cải tiến có kích thước lớn hơn trong cùng dòng sản phẩm với SoundTouch 10. SoundTouch 30 Series III là dòng loa đơn mạnh mẽ nhất của Bose, và SoundTouch 20 Series III cho âm thanh đầy đặn, bao phủ toàn bộ căn phòng từ một loa với bề ngoài nhỏ gọn.

Người dùng có thể điều khiển các kết nối giữa điện thoại, máy tính bảng chạy iOS, Android hay Windows với các loa không dây SoundTouch thông qua ứng dụng được cài đặt sẵn. Ứng dụng SoundTouch Controller này cũng hỗ trợ chức năng nghe nhạc, radio trực tuyến với nhiều chức năng hữu ích như tạo playlist, Preset (danh sách các tác vụ nhanh). Hiện tại ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên các kho ứng dụng Windows Store (Windows), App Store (iOS) và Play Store (Android).

Bên cạnh bộ ba loa SoundTouch cỡ nhỏ, Bose cũng cho ra mắt loa giải trí cho gia đình và loa dạng thanh (soundbar) SoundTouch mới, bao gồm hai loa dạng thanh, SoundTouch 120 và 130; hệ thống loa giải trí gia đình 5.1, SoundTouch 520. Tất cả các bộ loa không dây này đều tối ưu cho việc xem TV, phim tại gia.

Loa không dây SoundTouch 10 mới được bán tại Việt Nam với giá 5,8 triệu đồng, SoundTouch 20 Series III và SoundTouch 30 Series III lần lượt có giá 10,5 triệu đồng và 14,9 triệu đồng (giá đã bao gồm VAT), trong khi đó loa dạng thanh (Soundbar) và hệ thống loa giải trí gia đình SoundTouch có giá từ 30,290 triệu đồng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here