Home Tin tức Bốn tháng đầu năm, MWG đạt 304 tỷ đồng lợi nhuận

Bốn tháng đầu năm, MWG đạt 304 tỷ đồng lợi nhuận

0
khai truong Da Nang 1
(mobilereview.vn)

Hệ thống bán lẻ thegioididong.com đã lên đến con số 414 siêu thị, trong đó bao gồm cả những siêu thị ở vùng sâu vùng xa và những vùng có vị trí đặc biệt như Phú Quốc, Sapa.

khai truong Da Nang 1

Xét về quy mô doanh thu, trung bình, doanh thu của mỗi siêu thị đạt khoảng 4 tỉ/tháng. Trong 4 tháng đầu năm, cùng với điện máy Xanh, hệ thống thegioididong.com đã mang về 304 tỉ lợi nhuận, hoàn thành 34% kế hoạch của năm. Doanh thu lũy kế 4 tháng đầu năm đạt 7.206 tỉ, so với kế hoạch là 23.590 tỉ thì MWG đã 30% kế hoạch năm 2015.

Hiện tại, miền Đông đang là khu vực có mật độ siêu thị đông nhất với 82 siêu thị; miền Tây có 61 siêu thị; hai thành phố lớn của miền Bắc là Hà Nội và Hải Phòng chiếm 55 siêu thị; các tỉnh còn lại của khu vực phía Bắc có 74 siêu thị, khu vực miền Trung hiện có 63 siêu thị và riêng thành phố Hồ Chí Minh hiện có tới 79 siêu thị. Tính từ đầu năm đến nay, đã có 78 siêu thị thegioididong.com mở mới trên toàn quốc. Theo kế hoạch, Thế Giới Di Động sẽ không tập trung tăng số lượng cho bất kì khu vực nào mà mở rộng toàn diện ở tất cả các miền.

Bài "Bốn tháng đầu năm, MWG đạt 304 tỷ đồng lợi nhuận" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Không chỉ mở rộng về mặt số lượng, Thế Giới Di Động còn thực hiện nhiều bước đi mới để tối ưu chất lượng của từng siêu thị từ quy trình, phong cách phục vụ đến chính sách bán hàng, hậu mãi, khuyến mãi: Tối giản quy trình thanh toán với hóa đơn online; quy hoạch tủ trưng bày và tăng số lượng hàng trải nghiệm; tích hợp sẵn phần mềm bản quyền bán không lợi nhuận vào laptop; hỗ trợ trả góp qua điện thoại;…

Previous articleWiko ra mắt 3 smartphone phân khúc tầm trung tại VN
Next articleOPPO trở thành nhà tài trợ cho Barca

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here