Home Tin tức BlackBerry Hamburg sẽ do TCL sản xuất?

BlackBerry Hamburg sẽ do TCL sản xuất?

0
alcatel-idol-tcl

BlackBerry sẽ ra mắt 2 model giá rẻ trong năm 2016, trong đó một model toàn màn hình cảm ứng và model còn lại có bàn phím vật lý. Cả 2 máy đều ở phân khúc tầm thấp, có giá rẻ hơn so với chiếc Priv.

alcatel-idol-tcl

Theo một số tin đồn, BlackBerry và TCL đã từng ký kết với nhau các thoả thuận hợp tác. Được biết, model mà TCL và BlackBerry hợp tác sản xuất có tên mã BlackBerry Hamburg – một thiết bị được thiết kế dựa trên chiếc Alcatel Idol 4.

Với model toàn màn hình cảm ứng, BlackBerry có thể sẽ thuê TCL, một công ty Trung Quốc, sản xuất. TCL nổi tiếng nhất với các mẫu điện thoại mang thương hiệu Alcatel. 

Cụ thể, một thiết bị của TCL với tên sản phẩm DTEK 50 mới đây đã được tổ chức Liên minh Wi-Fi (Wi-Fi Alliance) xác nhận. Ngoài ra, số model được dùng cho thiết bị của TCL là STH100-2, khá giống với cách dùng số model để đặt tên sản phẩm của BlackBerry (ví dụ như trong trường hợp của Priv là STV100-1).

Hamburg sẽ có màn hình 5,2 inch 1080p, chip Qualcomm Snapdragon 615 – theo thông tin rò rỉ từ các trang benchmark. Kích thước và độ phân giải màn hình hoàn toàn tương tự Idol 4, chỉ khác là model thương hiệu Alcatel dùng chip Snapdragon 617. Liệu thực hư ra sao? Cho tới nay tất cả vẫn mới chỉ là tin đồn, và chúng ta sẽ biết đích xác mọi thứ vào tháng 7 tới.

Previous articleẤn Độ bán chiếc smartphone giá 4 USD
Next articleMobiFone hợp tác bản quyền với Walt Disney ra mắt cổng thông tin giải trí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here