Home Tiện ích Apps Bigo Live kết nối toàn thế giới thông qua video trực tuyến

Bigo Live kết nối toàn thế giới thông qua video trực tuyến

0
Bigo Live kết nối toàn thế giới thông qua video trực tuyến

Ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội video trực tuyến Bigo Live đã đạt kỷ lục bằng cách kết nối người dùng livestream khắp mọi nơi, không chỉ Trung Quốc và các quốc gia khu vực châu Á mà còn trên toàn thế giới với lượng người dùng đến từ châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Trung Đông.

Bigo Live kết nối toàn thế giới thông qua video trực tuyến

 

So với một số nền tảng phát video trực tuyến và ứng dụng có sẵn hiện nay, Bigo Live là nền tảng duy nhất gây được sự chú ý bởi nó không giới hạn tập trung vào một khu vực nhất định. Bigo live là cách mọi người kết nối với nhau vui vẻ và thú vị, chia sẻ những sở thích chung và đây hứa hẹn là điểm đến đặc biệt với nhiều hoạt động hơn, tất cả đều nhờ vào sự phong phú, đa dạng của người dùng Bigo Live.

Bigo Live cho phép người dùng xem và khám phá những người phát video không giới hạn, bất cứ ai và ở bất cứ nơi đâu. Bạn hoàn toàn có thể khám phá tất cả người phát video ở một thời điểm, khhu vực bất kỳ với nút khám phá, sau đó bạn chọn những gì mình muốn xem hoặc những có thể lựa chọn người nổi tiếng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó trên thế giới.

Tính năng tương tác trong thời gian thực là “chìa khóa” để thành công của Bigo Live. Nó cho phép người phát và người xem có thể chủ động tương tác trực tiếp mà không cần phải chờ đợi. Người xem còn có thể tặng cho người phát video những món quà ý nghĩa từ Bigo và thể hiện sự ủng hộ của mình như một fan hâm mộ.

Để người phát video và người xem kết nối với nhau nhiều hơn nữa, Bigo Live cho phép họ có thể tương tác, thảo luận trực tiếp trong một video thông qua mặt đối mặt. Điều này làm cho người phát video có trải nghiệm tốt hơn về mức độ tương tác, liên lạc cá nhân với những người xem.

Previous article43% doanh nghiệp bị mất dữ liệu sau một cuộc tấn công APT
Next articleSony và Mai Nguyên công bố chương trình khuyến mãi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here