Home Tin tức “be” tạm ngừng beBike và beCar trong 15 ngày để phòng dịch...

“be” tạm ngừng beBike và beCar trong 15 ngày để phòng dịch Covid-19

0

Công ty cổ phần beGroup – đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe “be” sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển (beBike, beCar, be Đi tỉnh, Thuê xe theo giờ) trong vòng 15 ngày kể từ ngày 1/4 tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Tuy nhiên, các dịch vụ Giao hàng beDelivery & dịch vụ be Đi chợ vẫn hoạt động bình thường cho đến khi có thông báo mới.

Đây là hoạt động được thực hiện tuân theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giao Thông Vận Tải về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh và bảo đảm an toàn cho Qúy khách hàng, Tài xế, cũng như cộng đồng.

Trong thời gian này, để đảm bảo an toàn sức khoẻ, Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ giao hàng beDelivery và be Đi Chợ để be mua hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm, đảm bảo nhu cầu hằng ngày mà không cần phải ra ngoài.

Nhằm hỗ trợ khách hàng thêm thuận tiện, dịch vụ be Đi chợ đã giảm giá phí mua hàng từ 50.000đ xuống 30.000đ cho mỗi đơn hàng.

Bên cạnh đó, từ 1/4, dịch vụ này được mở rộng thêm hình thức thanh toán tiền mặt và hạn mức giá trị đơn hàng lên đến 1 triệu đồng, thay vì chỉ chấp nhận khách hàng sử dụng thẻ và hạn mức 500.000đ như trước đây, cùng với ưu đãi giảm giá 25% (tối đa 40.000đ) x3 lần/ngày.

Previous articleBộ Y tế truyền tải thông điệp “nhà nào ở nhà đó” phòng dịch Covid-19 trên Zalo
Next articleMicrosoft ra mắt phiên bản Microsoft 365 cho Cá nhân và Gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here