Home Đời sống số Autodesk University 2015: Hướng tới Tương lai tạo ra sự vật

Autodesk University 2015: Hướng tới Tương lai tạo ra sự vật

0
Autodesk University 2015 Hướng tới Tương lai tạo ra sự vật

Tại sự kiện thường niên dành cho các khách hàng, Autodesk University khởi động ngày 30/11, tập đoàn Autodesk sẽ hướng sự chú ý tới một số tiến bộ cho một tương lai của việc tạo ra sự vật.

Autodesk University 2015 Hướng tới Tương lai tạo ra sự vật

Trong khi cách thức thiết kế và tạo ra sản phẩm trên thế giới đang định hình lại, Autodesk sẽ giới thiệu những công nghệ mới giúp những khách hàng tham dự sự kiện để có định hướng và phát triển mạnh mẽ trong sự chuyển dịch này. 

“Những công nghệ như Internet of Things, thực tại ảo và tăng cường, và robot sẽ thay đổi cách thức làm việc của các kỹ sư và nhà thiết kế,” ông Carl Bass, chủ tịch và CEO tập đoàn Autodesk cho biết. “Những địa điểm và sự vật đang trở nên kết nối hơn, thông minh hơn và năng động hơn bao giờ hết.” 

Trong suốt sự kiện này, công ty sẽ giới thiệu một số công nghệ và các đối tác mới cho phép khách hàng của Autodesk đạt được kết quả tốt hơn và thích ứng với tương lai của sáng tạo. Công ty sẽ công bố dịch vụ điện toán đám mây mới tập trung vào Internet of Things, quản lý tài liệu xây dựng, cũng như một trải nghiệm thuê bao mới. Công ty cũng sẽ đưa ra một loạt những nỗ lực mới lớn tập trung vào các hệ sinh thái phát triển cho các dịch vụ điện toán đám mây.

Những nội dung quan trọng khác của sự kiện Autodesk University sẽ bao gồm phát biểu của Phó Chủ tịch cấp cao Amar Hanspal về các giải pháp tuyệt vời từ các nhà thiết kế và kỹ sư để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng của thế giới, chẳng hạn như giải pháp tiếp cận nguồn nước sạch, năng lượng xanh và cải thiện kết quả sức khỏe.

Đồng thời, chủ đề của Diễn đàn Đổi mới năm nay sẽ đề cập những sự thay đổi đang thúc đẩy tương lai của việc chế tạo ra sản phẩm, cụ thể là những thay đổi trong sở hữu trí tuệ, trong sản xuất vật chất, và trong nhu cầu tiêu dùng và sản phẩm. Đại diện cho các công ty kiến trúc, công ty cơ sở hạ tầng dân dụng, các công ty xây dựng, các nhà sản xuất với các mô hình khác nhau và từ khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ những câu chuyện về cách thức họ phát triển quy trình của họ trong một loạt các dự án mang tính truyền cảm hứng.

Previous articlePorsche 911 bản 2017 nâng cấp sức mạnh
Next articleApple đang thử nghiệm năm mẫu iPhone 7 khác nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here