Home Đời sống số ASUS bảo hành siêu tốc trong 1 giờ cho khách hàng mua...

ASUS bảo hành siêu tốc trong 1 giờ cho khách hàng mua ZenFone

0

Dịch vụ bảo hành một giờ siêu tốc cho ZenFone sẽ được mở rộng triển khai đa dạng thêm nhiều dòng sản phẩm mới như ZenFone Max Pro (3GB/4GB/6GB RAM, ZenFone 5/5Z…

Dịch vụ bảo hành siêu tốc trong 1 giờ cho các dòng sản phẩm ZenFone mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc đơn giản hóa quy trình bảo hành cũng như tiết kiệm thời gian hiệu quả. Đây cũng là hình thức bảo hành độc đáo mà ASUS là một trong những hãng duy nhất cung cấp cho các khách hàng mua sản phẩm ZenFone của mình. Đặt biệt, với mỗi trường hợp thời gian sửa chữa vượt quá thời hạn cam kết, ASUS sẽ tặng quà miễn phí cho khách hàng là một chiếc USB

Các trung tâm áp dụng dịch vụ sửa chữa siêu tốc bao gồm: Trung tâm bảo hành tại TP.HCM: Lầu 2, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10; Trung tâm bảo hành tại Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, số 292 Tây Sơn, P.Trung Liệt, Quận Đống Đa; Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ: 34 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều.

Tính đến hết năm 2017, ASUS đã chính thức đưa vào hoạt động đồng loạt 53 Trung Tâm Bảo Hành ASUS bao gôm Trung Tâm Bảo hành chính hãng & Trung tâm bảo hành ủy quyền phủ rộng 33 tỉnh thành Việt Nam. Đây được xem là một nỗ lực vượt bậc của hãng nhằm hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất và toàn diện nhất cho khách hàng của ASUS trên toàn quốc.

Hiện, ASUS bảo hàng 2 năm quốc tế cho máy tính xách tay; 2 năm giao nhận tận nhà; Bảo hành VIP siêu tốc trong 8 tiếng với các dòng máy tính G/U/B; Bảo hành siêu tốc trong 1 giờ đối với điện thoại di động ZenFone.

Chỉ cần thực hiện 4 bước cực kỳ đơn giản, bạn sẽ nhận được chiếc ZenFone của mình chỉ trong 1 giờ:
• Bước 1: Truy cập trang Web: http://www.asus.com/vn/support/RCBooking
• Bước 2: Đăng kí thành viên và đặt lịch hẹn
• Bước 3: Nhận mã xác nhận qua tin nhắn hoặc email
• Bước 4: Mang máy và mã xác nhận đến trung tâm đăng kí theo lịch hẹn

Previous articleBlackberry KEY2 LE dùng chipset Snapdragon 636, camera kép
Next articleKaspersky Lab: Khoảng 23.000 thiết bị mất tích mỗi tháng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here