Home Nghe nhìn Asanzo tặng TV cho Bùi Tiến Dũng và 174 hộ nghèo xã...

Asanzo tặng TV cho Bùi Tiến Dũng và 174 hộ nghèo xã Phúc Thịnh

0
(mobilereview.vn)

Asanzo tặng tivi cho gia đình thủ thành Bùi Tiến Dũng và 174 hộ dân nghèo tại 13 làng địa bàn xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Tổng giá trị tài trợ gần một tỷ đồng.

Riêng gia đình bố mẹ của chàng thủ môn được tặng Tivi mới 65 inch cùng bộ vật dụng nhà bếp như nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố, bếp ga. Đây là một trong những hoạt động của tập đoàn trong lộ trình đồng hành cùng thể thao nước nhà nói chung và ủng hộ cổ vũ tinh thần cho các chàng trai U23 VN trước thềm chung kết nói riêng.

Trước “kỳ tích” của đội tuyển U23 VN, ngoài niềm vui mừng hạnh phúc chung của cả nước, hãng điện tử Việt Asanzo cũng lấy làm trăn trở khi được biết hầu hết các hộ dân nơi gia đình thủ thành Bùi Tiến Dũng sinh sống vẫn chưa có điều kiện để nhìn thấy “anh hùng” của làng thực đấu vì không có tivi.

Đây là dịp để Asanzo thể hiện rõ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đồng thời thể hiện tấm lòng, sự ủng hộ tinh thần tới các chiến binh U23 VN trước thềm chung kết.

Bài "Asanzo tặng TV cho Bùi Tiến Dũng và 174 hộ nghèo xã Phúc Thịnh" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Theo Asanzo, tặng tivi để người dân xem chung kết là cách bày tỏ sự ủng hộ một cách thiết thực nhất mà công ty sản xuất điện tử như Asanzo có thể làm được. Sắp tới, Asanzo sẽ đẩy mạnh các hoạt động thúc đẩy phát triển cho thể thao nước nhà đặc biệt là bộ môn thể thao Vua bóng đá.

Được biết, doanh thu năm 2017 của hãng đạt 4.629 tỷ đồng với 710.000 sản phẩm tivi được bán ra và được kỳ vọng tăng thêm 18% trong năm nay. Sắp tới chiến lược của Asanzo mở rộng thêm nhà máy phía Bắc và Việt hóa lộ trình, đưa sản phẩm tiếp cận sâu rộng với người Việt.

Previous articleĐội tuyển “U23 Việt Nam” là từ khóa dẫn đầu Google tuần qua
Next articleTàu bay “Tôi yêu Tổ quốc tôi” Vietjet Air đón U23 Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here