Home Di Động Apple điều tra sự cố trên iPhone XS/XS Max

Apple điều tra sự cố trên iPhone XS/XS Max

0

Một số bài đăng trên các trang web thảo luận của Apple đã tiết lộ một vấn đề có trên iPhone XS và XS Max. Hai mẫu iPhone mới nhất của Apple đã không hoạt động trong khoảng thời gian 10 giây hoặc lâu hơn, và hình động trên màn hình sẽ tắt khi người dùng cuộn hoặc vuốt lên trên màn hình để đóng ứng dụng.

Phiên bản beta của iOS 12.2 vẫn chưa khắc phục được sự cố này, và Apple nói rằng họ đang điều tra lỗi. Đáng chú ý, đây không phải là một vấn đề mới khi một số bài viết đăng tải từ tháng 10 năm ngoái cũng đã tiết lộ sự cố này. Bản thân Apple cũng nắm bắt vấn đề, vì vậy một số chủ sở hữu iPhone XS và XS Max được nhận đơn vị thay thế dựa vào các điều khoản bảo hành.

Một giả thuyết cho rằng nó xuất phát từ chip A12 Bionic bị tắt nguồn trong khoảng thời gian khi điện thoại không hoạt động và không nhận được đầu vào cảm ứng ban đầu của người dùng. Một nhân viên của Apple Store cho biết với một người dùng iPhone rằng điện thoại không được hiệu chỉnh chính xác.

Nhưng chính những mô hình thay thế được gửi bởi Apple cũng lặp lại vấn đề. Một thành viên cộng đồng tuyên bố đã nhận được hai đơn vị thay thế và cả hai đều gặp phải vấn đề tương tự.

Cũng theo báo cáo thì lỗi tương tự không xảy ra trên iPhone XR – mẫu iPhone được ra mắt cùng với iPhone XS và XS Max. Nó cũng không gặp phải vấn đề trên iPhone X mà Apple phát hành vào năm 2017.

Previous articleBan Cơ yếu Chính phủ hợp tác Kaspersky Lab đảm bảo an ninh mạng tại Việt Nam
Next articleLuật sư lo thất nghiệp vì robot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here