Home Di Động Tablet Apple có thể sẽ khai tử iPad mini

Apple có thể sẽ khai tử iPad mini

0
iPad mini với màn hình 79 inch
(mobilereview.vn)

Trang Business Insider dẫn nguồn tin từ tờ Economic Daily News của Đài Loan cho biết, Apple sẽ ngừng nâng cấp chiếc iPad mini với màn hình 7,9 inch kể từ năm tới…

Bài "Apple có thể sẽ khai tử iPad mini" được đăng bởi "mobilereview.vn"

iPad mini với màn hình 79 inch

Theo đó, Apple sẽ ngừng nâng cấp chiếc iPad mini với màn hình 7,9 inch kể từ năm tới. Nếu vậy, chiếc iPad mini 3 mà Apple tung ra vào tháng 10 vừa rồi sẽ là chiếc tablet cuối cùng trong dòng sản phẩm này. Apple tung ra hai sản phẩm máy tính bảng mới là iPad Air 2 và iPad mini 3 vào tháng 10, giới quan sát đã ngạc nhiên khi iPad Air 2 có một loạt đặc điểm nâng cấp mới, trong khi iPad mini 3 hầu như không có gì mới ngoài hỗ trợ Touch ID.

Economic Daily News cho rằng, rất có khả năng iPad mini sẽ “chung số phận” với iPod touch, nghĩa là vẫn được duy trì sản xuất, nhưng sẽ gần như không được cập nhật tính năng mới. Ngoài ra, một chiếc iPad lớn hơn có tên “iPad Pro” sẽ thay thế iPad mini trong vai trò đồng hành với iPad Air. iPad Pro có thể có kích thước màn hình từ 12,2-12,9 inch và bề ngang dày hơn một chút so với iPad Air 2. Thời điểm chiếc máy tính bảng này dự kiến ra mắt hiện vẫn còn chưa rõ, nhưng có thể rơi vào quý 2/2015.

Previous articlePhạt thêm 2 trang thông tin điện tử truyền bá nội dung đồi trụy
Next articleHP ra mắt laptop Envy 15 cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here