Home Talk Apple bổ nhiệm Bob Mansfield phụ trách dự án xe điện

Apple bổ nhiệm Bob Mansfield phụ trách dự án xe điện

0
Bob-Mansfield-
(mobilereview.vn)

Apple đã chính thức bổ nhiệm Bob Mansfield phụ trách toàn bộ dự án xe điện.

Bob-Mansfield-

Bob Mansfield được biết đến với cái tên là Project Titan và đã từng là phó chủ tịch cấp cao phụ trách phần cứng và công nghệ ở Apple. Hiện tại thì Project Titan đang dưới quyền quản lý của Dan Riccio, phó Chủ tịch cấp cao mảng phần cứng của Apple.

Theo thông tin từ Wall Street Journal, Apple sẽ đưa Bob Mansfield quay trở lại hãng ngũ lãnh đạo cao cấp của công ty với chức danh quản lý dự án Project Titan, mọi báo cáo của Bob Mansfield sẽ được đưa trực tiếp lên Tim Cook.

Trong khi đó, các báo cáo từ những quản lý các nhóm nhỏ hơn thuộc Project Titan sẽ đưa lên Bob Mansfield. WSJ còn cho biết người ta đã bắt đầu thấy Bob Mansfield xuất hiện thi thoảng ở trụ sở Apple nhiều ngày qua.

Bài "Apple bổ nhiệm Bob Mansfield phụ trách dự án xe điện" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bob Mansfield là người có tầm ảnh hưởng to lớn và quan trọng đối với quá trình phát triển cũng như thiết kế của nhiều sản phẩm nổi tiếng từ Apple như MacBook Air, iPhone, iPad. Bob Mansfield chính thức từ bỏ chức vụ của mình ở Apple vào năm 2013 sau 14 năm gắn bó, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng ông vẫn là cố vấn của Apple trong nhiều dự án đặc biệt, nổi trội nhất là Apple Watch.

 

Previous article300 suất quà tặng 5,3 triệu đồng mua Galaxy Note 7
Next articlePokémon Go đã được cài đặt trên 75 triệu máy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here