Home Tin tức Apple AirTag đầu tiên về Việt Nam, giá 990 ngàn đồng và...

Apple AirTag đầu tiên về Việt Nam, giá 990 ngàn đồng và định vị mọi thứ

0

Thiết bị định vị Apple AirTag đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam sau nhiều chờ đợi, đại diện hệ thống Viện Di Động cho biết, giá AirTag sẽ là 990 ngàn đồng nhưng khi mua gói 4 thiết bị người dùng sẽ có giá ưu đãi 3,59 triệu đồng.

Theo ghi nhận tại Viện Di Động – Hệ thống bán lẻ điện thoại có sửa chữa bảo hành tại chỗ, đơn vị đầu tiên mang thiết bị định vị Apple AirTag về thị trường Việt Nam, lượng người dùng chờ đợi AirTag khá lớn.

Với lợi thế định vị tốt, vóc dáng nhỏ gọn dễ thương, nhiều lựa chọn dây đeo trẻ trung, AirTag dự kiến mở ra trào lưu phụ kiện mới của làng công nghệ trong năm nay.

Giá bán AirTag ở mức 990 ngàn đồng, khi chọn gói 4 thiết bị người dùng chỉ cần chi trả 3,590 triệu đồng. Trong khoảng 5 ngàn khách hàng đặt trước tại Viện Di Động, có đến 65% lựa chọn gói 4 thiết bị, điều này cho thấy sự kì vọng vào khả năng định vị, tìm kiếm đồ thất lạc cũng như tính thời trang của AirTag đang “ăn điểm” lớn.

AirTag là thiết bị có hình dáng tròn nhỏ, có thể gắn vào những thứ như ví, túi hay chìa khóa và cho phép người dùng theo dõi các mục trong ứng dụng “Find My” trên iOS. Apple AirTag sẽ là lựa chọn hữu ích để theo dõi các mục như chìa khóa, ví…, và người dùng sẽ được cung cấp thông báo khi tách khỏi mục của mình.

Với việc sử dụng công nghệ Ultra WideBand và chip U1, AirTag có thể đo chính xác khoảng cách của chúng từ iPhone và trả về vị trí chính xác. Không chỉ hướng dẫn người dùng đến AirTag bằng cách sử dụng kết hợp phản hồi âm thanh, xúc giác và hình ảnh, Apple AirTag chính hãng cũng có tính năng hỗ trợ người mù hoặc thị lực kém, bằng tính năng chỉ đường như “AirTag cách bạn 15 bước chân bên phải”.

Bạn đọc có thể đặt mua thiết bị định vị Apple AirTag tại hệ thống Viện Di Động với nhiều ưu đãi.

Previous articleXiaomi tiếp tục giữ vững vị trí thứ 3 thế giới liên tiếp 2 quý
Next article5 yếu tố thành công đối với nhà cung cấp an ninh mạng cho doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here