Home Công nghệ số AMD ra mắt card đồ họa Pro – Tối ưu cho các...

AMD ra mắt card đồ họa Pro – Tối ưu cho các công việc đặc thù

0
(mobilereview.vn)

SANTA CLARA, Calif, 13/5/2020, AMD đã ra mắt dòng card đồ họa AMD Radeon Pro VII cho máy trạm, HPC, cung cấp hiệu năng tính toàn cho các công việc chuyên nghiệp đặc thù như các nghiêng cứu khoa học tính toán phức tạp, các công việc sáng tạo nội dung đa phương tiện, mô phỏng, lập trình …

Bài "AMD ra mắt card đồ họa Pro - Tối ưu cho các công việc đặc thù" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Card đồ họa AMD Radeon Pro VII sở hữu 16GB bộ nhớ HBM2 tốc độ cực cao, hỗ trợ đến 6 màn hình và chuẩn PCIe 4.0 băng thông cao. Tất cả mang đến hiệu xuất xử lý hình ảnh 8K cao hơn đến 26% trong Blackmagic Design DaVinci Resolve và hiệu suất trên mỗi đồng Đô la khi tính toán dấu phẩy động 64 bit (FP64) gấp đến 5,6 lần so với đối thủ. Cùng với card đồ họa mới, AMD cũng ra mắt phiên bản AMD Infinity Fabric ™ Link cho thị trường máy trạm . AMD Infinity Fabric Link giúp việc giao tiếp giữa GPU-GPU các hệ thống chạy đa GPU lên mức cực cao, từ đó tối ưu hiệu năng hoạt động.

Các ưu điểm chính của card đồ họa AMD Radeon Pro VII:

·       Dẫn đầu hiệu năng tính toán dấu phẩy động 64 bit – Với khả năng tính toán dấu phẩy động 6,5 TFLOPS (FP64), đáp ứng cho các công việc đòi hỏi khắc khe trang nghiện khoa học, kỹ thuật, Radeon Pro VII đã cung cấp hiệu năng / mỗi đô la gấp 5,6 lần do với đối thủ, kết quả dựa trên Benchmark nội bộ của AMD trên phần mềm Altair® EDEM.

·       High-speed Memory – 16GB of HBM2 với băng thông lên đến 1TB/s và tương thích chuẩn ECC đầy đủ, mang đến khả năng xử lý các mô hình, bộ dữ liệu lớn và phức tạp một cách trơn tru với độ trễ thấp.

·       AMD Infinity Fabric Link – Kết nối băng thông cao, độ trễ thấp cho phép chia sẻ bộ nhớ giữa hai GPU AMD Radeon Pro VII, cho phép người dùng tăng quy mô khối lượng công việc dự án, phát triển các thiết kế phức tạp hơn và chạy mô phỏng lớn hơn để thúc đẩy khám phá khoa học. AMD Infinity Fabric Link cung cấp băng thông lên tới 5,25 lần so với PCIe® 3.0 x16;  mang đến tốc độ giao tiếp ngang hàng giữa các GPU lên tới 168 GB / giây.

·       Làm việc từ xa dễ dàng – Người dùng có thể truy cập máy trạm vật lý của họ từ mọi nơi giúp năng suất làm việc không bị cản trở với IP máy trạm từ xa được tích hợp trong trình điều khiển AMD Radeon Pro Software for Enterprise.

·       PCIe 4.0 băng thông cao – PCIe 4.0 có băng thông gấp đôi so với PCIe 3.0, giúp xử lý nội dung 8K cũng như tương tác hình ảnh đa kênh mượt mà.

·       Frame Lock/Genlock – Cho phép đầu ra được đồng bộ hóa chính xác khi hiển thị trên các màn hình treo tường, bảng hiệu kỹ thuật số và các màn hình trực quan khác (yêu cầu mô-đun đồng bộ hóa AMD FirePro ™ S400).

·       High-resolution/Multi-display Support – Hỗ trợ hiển thị được đồng bộ lên đến 6 màn hình, độ phân giải full HDR và 8K (1 màn hình) kết hợp với mã hóa và giải mã cực nhanh, hỗ trợ cho các khối công việc đa luồng nâng cao.

·       Professional Application Certification – Tối ưu hóa và được chứng nhận bởi các ứng dụng chuyên nghiệp hàng đầu về độ ổn định và độ tin cậy. Danh sách các ứng dụng chứng nhận có thể được tìm thấy ở đây.

·       ROCm™ Open Ecosystem – Nền tảng phần mềm mở cho tính toán tăng tốc cung cấp một mô hình lập trình GPU dễ dàng với sự hỗ trợ cho OpenMP, HIP và OpenCL ™, cũng như hỗ trợ các framework cho máy học và tính toán hiệu năng cao (HPC) hàng đầu, bao gồm TensorFlow ™, PyTorch ™, Kokkos và RAJA.

AMD Radeon Pro Software for Enterprise 20.Q2

Card đồ họa máy trạm AMD Radeon Pro được hỗ trợ bởi trình điều khiển Radeon Pro Software for Enterprise, mang đến sự ổn định, hiệu suất, bảo mật, chất lượng hình ảnh cao và các tính năng tiên tiến khác, bao gồm chụp quay màn hình độ phân giải cao, video streaming. Bản phát hành mới nhất cung cấp sự cải thiện hiệu năng lên tới 14% cho các card đồ họa AMD Radeon Pro thế hệ hiện tại. Tải tại AMD.com

Ngày bán

Card đồ họa AMD Radeon Pro VII sẽ được bán vào khoảng giữa tháng 6 với giá từ 1899 USD. Các dòng máy trạm Workstation từ các đối tác trang bị sẵn AMD Radeon Pro VII cũng sẽ có mặt trong 6 tháng cuối của năm 2020.

Previous articleBphone B86 với 4 phiên bản và không phím bấm, mang đến trải nghiệm không giới hạn
Next articleNokia 9.3 PureView 5G trang bị camera selfie ẩn dưới màn hình, quay video 8K

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here