Home Di Động AMD ra mắt card đồ họa chơi game mới Radeon RX 6700XT

AMD ra mắt card đồ họa chơi game mới Radeon RX 6700XT

0

Ngày 3/3, trong sự kiện trực tuyến Where Gaming Begins Episode 3, AMD đã giới thiệu thành viên mới nhất của gia đình card đồ họa Radeon RX 6000 Series – AMD Radeon RX 6700 XT, được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội, hình ảnh sống động tuyệt đẹp cùng khả năng chơi game 1440p mượt mà.

Vẫn khai thác kiến trúc chơi game AMD RDNA 2, với 96MB bộ nhớ đệm AMD Infinity Cache và 12GB GDDR6, card đồ họa Radeon RX 6700 XT mang lại hiệu suất chơi game cao hơn gấp 2 lần trong các tựa game thử nghiệm cũng như cung cấp các tính năng mới tuyệt vời hơn so với thế hệ trước. Card cho khả năng chơi các game eSports với mức FPS lên đến hơn 165. Với hiệu suất chơi game 1440p ở mức thiết lập đồ họa tối đa, RX 6700 XT là giải pháp nâng cấp lý tưởng cho các game thủ đang còn chơi game trên các card đồ họa 3-4 năm tuổi.

Các tính năng nổi bật:

· AMD Infinity Cache – 96MB bộ nhớ đệm dữ liệu cấp cuối cùng trên khuôn GPU cung cấp băng thông cao hơn tới 2,5 lần trong khi vẫn tiêu thụ cùng cùng mức điện năng như các kiến trúc truyền thống để mang lại hiệu suất chơi game cao hơn.

· AMD Smart Access Memory – Mở khóa hiệu suất cao hơn khi kết hợp card đồ họa AMD Radeon RX 6000 Series với các dòng CPU máy tính bàn AMD Ryzen 5000 hoặc 3000 Series (không bao gồm các CPU 3000G series) và các bo mạch chủ chipset AMD 500-series. Tính năng này cung cấp cho bộ xử lý AMD Ryzen toàn quyền truy cập vào bộ nhớ đồ họa GDDR6 tốc độ cao có thể mang lại mức tăng hiệu suất tăng thêm lên đến 16%.

· 12GB GDDR6 VRAM tốc độ cao – Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu xử lý hình ảnh, các kết cấu ngày càng tăng của các game hiện đại ngày nay ở độ phân giải cao hơn và cài đặt mức đồ họa tối đa, card đồ họa mới với 12GB bộ nhớ GDDR6 cho phép game thủ dễ dàng chơi các  tựa game AAA ở hiện tại và tương lai.

· AMD Radeon Software Adrenalin – Bản cập nhật mới nhất của bộ phần mềm Radeon mang đến hỗ trợ Variable Rate Shading khi chạy Radeon Boost, tăng hiệu suất lên đến 27% trong các tình huống chơi game nhịp độ nhanh, cùng với việc hỗ trợ DirectX 12 cho Radeon Anti-Lag để giảm độ trễ hiển thị, mang lại lợi thế cạnh tranh trong chơi game.

· DirectX Raytracing (DXR) – Các card đồ họa dựa trên AMD RDNA 2 được tối ưu hóa để cung cấp ánh sáng, đổ bóng và phản xạ theo thời gian thực với DXR, và khi kết hợp với AMD FidelityFX, có thể kết hợp các hiệu ứng rasterized và raytraced để có sự cân bằng lý tưởng về chất lượng hình ảnh và hiệu suất.

Card đồ họa Radeon RX 6700 XT dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 18/3.

Previous articleiPhone 12 giảm 7 triệu, iPhone Xs Max còn 12,19 triệu từ đầu tháng 3
Next articleZalo nhận bằng khen trong công tác phòng chống dịch tại Hải Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here