Home Di Động AMD đã đạt những giải thưởng vinh dự từ Trusted Reviews

AMD đã đạt những giải thưởng vinh dự từ Trusted Reviews

0
(mobilereview.vn)

AMD được vinh danh là “Nhãn hiệu của năm” trên Trusted Reviews và đạt giải thưởng “Best Tech 2017 Awards” trong khi bộ xử lý AMD Ryzen ™ giành giải “Best of the 2017 PC Component of the Year” – Giải thưởng linh kiện PC tốt nhất năm 2017

SUNNYVALE, California – ngày 13 tháng 11 năm 2017 – AMD (NASDAQ: AMD) đã chiến thắng hai lần Giải thưởng Trusted Reviews năm 2017, bao gồm sự lựa chọn của bạn đọc “Best of the Year 2017″ và ” PC Component of the Year – Linh kiện PC của Năm” cho AMD, cụ thể là bộ xử lý AMD Ryzen ™.

Trusted Reviews, một trang web tin tức và truyền thông rất được tôn trọng ở London, Anh, là một nguồn đánh giá của chuyên gia độc lập, đánh giá của người dùng, tin tức về điện tử tiêu dùng và tổ chức các giải thưởng thường niên của họ để vinh danh những sản phẩm tốt nhất ra mắt trong thế giới công nghệ mỗi năm.

“AMD đã định nghĩa lại những gì mà các game thủ có thể mong đợi từ máy tính cá nhân (PC) trong năm nay, đây là một yếu tố chính trong việc giành giải thưởng do bạn đọc đánh giá. Bằng cách này, hãng đã đánh bại Samsung, Apple và Intel”, Evan Kypreos, biên tập viên của Trusted Reviews nhận xét về giải thưởng Trusted Reviews Awards lần thứ 10 của mình. “Giải thưởng này là xứng đáng khi tăng trưởng lợi nhuận 300% trong báo cáo thu nhập gần đây nhất của AMD là nhờ doanh thu khổng lồ từ bộ vi xử lý Ryzen mới của hãng”.

Trong khi người chiến thắng trong danh mục ” Brand of the Year – Nhãn hiệu của năm” được quyết định bởi công chúng, thì giải thưởng ” PC Component of the Year – Linh kiện PC của năm ” được lựa chọn bởi các chuyên gia của Trusted Reviews, chọn bộ vi xử lý AMD Ryzen từ một loạt các sản phẩm được tung ra trong 12 tháng trước và được đánh giá bởi các chuyên gia Trusted Reviews.

Trong phần báo cáo về Linh kiện máy tính của năm, Trusted Reviews đã viết: “Các chip Ryzen của AMD lần đầu tiên được tung ra vào tháng 3 năm nay. Trong những tháng hoạt động, họ đã thay đổi cảnh quan của thị trường bộ vi xử lý, mang lại sức mạnh đa nhân rất lớn và hợp lý cho các game thủ trên toàn thế giới. Các chip Ryzen 3, 5 và 7 đều nhận được những giải thưởng trong các bài đánh giá đánh giá Trusted Reviews.

Bài "AMD đã đạt những giải thưởng vinh dự từ Trusted Reviews" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Giám đốc Tiếp thị của AMD, John Taylor, cho biết: “năm 2017 là năm đáng kinh ngạc của AMD khi cung cấp cả bộ xử lý AMD Ryzen và đồ họa Radeon ™ RX Vega Graphics đều được sự đón nhận nhiệt tình và những người đam mê công nghệ đã đánh giá cao về sự đổi mới sáng tạo dẫn đầu ngành công nghiệp mà AMD mang lại cho thị trường máy tính cá nhân” . “Chúng tôi rất vui mừng và biết ơn các bạn đọc của Trusted Reviews vì sự ghi nhận của họ về những nỗ lực của AMD nhằm đẩy mạnh ranh giới của những gì có thể cho các nhà phát triển, những người đam mê, người sáng tạo đa phương tiện, người tiêu dùng và game thủ.”

Previous articleSony ra mắt ba tai nghe chống ồn 1000X Series, giá từ 4,99 triệu đồng
Next articleCanon cán mốc 90 triệu máy ảnh EOS và 130 triệu ống kính rời EF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here