Home Tin tức AMD cùng các đối tác cam kết phát triển hệ sinh thái...

AMD cùng các đối tác cam kết phát triển hệ sinh thái tại thị trường Việt Nam

0

Ngày 8/11/2023, AMD Việt Nam đã tổ chức sự kiện AMD Gathering 2023: Connect & Advance nhằm củng cố mối quan hệ giữa AMD với các đối tác, đồng thời mang đến góc nhìn mới hơn về AMD và hệ sinh thái sản phẩm linh kiện và những cam kết phát triển tại thị trường Việt Nam.

Trải qua nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, dải sản phẩm linh kiện AMD hiện rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau như: máy tính văn phòng, máy tính học đường, máy workstation, máy tính dành cho sáng tạo nội dung. Mỗi sản phẩm đều là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng với hiệu năng vượt trội và chi phí đầu tư ban đầu cực tốt.

Ngoài ra, để triển khai sản phẩm sâu rộng đến tay người tiêu dùng, AMD không ngừng tăng cường hợp tác đầu tư với các đối tác bán lẻ uy tín trên cả nước. FRT và Phong Vũ là 2 trong số các đối tác chiến lược của AMD Việt Nam.

Dù chỉ mới chính thức bắt đầu hợp tác chặt chẽ từ đầu năm 2023, FRT vẫn kịp triển khai và tăng độ phủ thành công các bộ PC sử dụng CPU AMD, đáp ứng nhu cầu phục vụ công việc văn phòng và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Hiện tại các bộ PC sử dụng CPU AMD đã xuất hiện tại hơn 500 cửa hàng FPT Shop ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong thời gian tới, FRT có kế hoạch nâng tầm hợp tác sâu rộng hơn thông qua việc xây dựng thêm 1 hệ sinh thái các cấu hình PC sử dụng CPU và VGA của AMD, phục vụ cho đối tượng khách hàng game thủ, thiết kế, nhà sáng tạo nội dung… Hai bên cũng sẽ đồng hành cùng nhau nhằm mang đến thật nhiều chương trình hấp dẫn cho người dùng.

Còn với Phong Vũ, đây cũng là 1 đối tác chiến lược của AMD trong thời gian qua. Bắt đầu từ việc triển khai các máy tính đồng bộ thương hiệu Phong Vũ cho phân khúc văn phòng, sử dụng các dòng chip phổ thông của AMD, đến nay PC AMD đã có mặt tại chuỗi 30 showroom trên cả nước của Phong Vũ.

Phân khúc sản phẩm cũng rất đa dạng và hiện đang mở rộng đến nhóm máy gaming, làm việc…Cùng với sự đầu tư hợp tác sâu rộng không ngừng cùng AMD, Phong Vũ vẫn sẽ tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm mới hơn, phù hợp và đi sát nhu cầu của người dùng.

Sự kiện lần này còn nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác đồng hành khác như Tin học Ngôi Sao, Gearvn, Phi Long, FPT Elead…nhằm mang lại một góc nhìn sâu sắc hơn về dải sản phẩm linh kiện AMD hiện nay.

Previous articleXuất hiện mã độc có khả năng “qua mặt hàng rào” an ninh trên điện thoại Android
Next articleHONOR 90 trang bị camera 200MP, mạnh mẽ và linh hoạt, “Ghi-Nét” mọi khoảnh khắc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here