Home Nghe nhìn Nghe nhìn Amazon ra mắt chiếc Fire TV Stick

Amazon ra mắt chiếc Fire TV Stick

0
Fire TV Stick

Chiếc Fire TV Stick sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 19/11 thông qua trang web chính của Amazon.

Fire TV Stick

Fire Stick được kết nối với TV thông qua cổng HDMI và có thể được sử dụng để truy cập một loạt các nội dung truyền thông qua Amazon hoặc phản ánh trực tiếp nội dung trên màn hình một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào đó. Thiết bị được thiết kế để đối đầu với Chromecast của Google và Streaming Stick của Roku. Thành viên Amazon Prime có thể sở hữu thiết bị này với giá chỉ 19 USD nếu đặt trước thiết bị trước ngày 29/10.

Fire TV Stick là thiết bị truyền thông phương tiện mạnh mẽ nhất hiện nay với bộ xử lý lõi kép, RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 8GB, băng tần kép và WiFi ăng-ten kép, có điều khiển từ xa đi kèm, được trang bị tính năng tìm kiếm bằng giọng nói với ứng dụng điện thoại miễn phí của chúng tôi, dễ dàng cài đặt với một hệ sinh thái mở, và các tính năng độc quyền, chẳng hạn như ASAP giúp chia sẻ nội dung trên Internet ngay lập tức.

Với giá hấp dẫn này khiến Fire TV Stick rẻ ngang với Chromecast và rẻ hơn Apple TV tới 60 USD. Đặc biệt, thiết bị còn cho phép người dùng truy cập nhiều nội dung hơn, bởi tính chất “mở” hơn so với hệ điều hành iOS của Apple hay Android của Google. Người dùng Fire TV Stick có thể truy cập vào Netflix, ESPN Showtime, Spotify, Pandora và kênh Disney, cùng với nội dung âm nhạc và video riêng của Amazon.

Previous articleCon Ma Đề – Nhóm Hài Nhật Cường
Next articleCEO Apple Tim Cook tự hào là người đồng tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here