Home Di Động Laptop - PC Acer ra mắt laptop Swift 3, dùng core thế hệ thứ 8...

Acer ra mắt laptop Swift 3, dùng core thế hệ thứ 8 của Intel

0

Acer chính thức trình làng Swift 3, sản phẩm trang bị vi xử lý Core I thế hệ thứ 8 đầu tiên tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi Thế Giới Di Động.

Swift 3 có thiết kế hiện đại, thanh lịch, mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ. Cụ thể, phiên bản xuất hiện tại Việt Nam là Swift 3 Blue Edition với RAM 4GB, bộ nhớ trong 1TB, đồ hoạ Intel HD Graphics và vi xử lý Intel Core i5-8250U. Swift 3 được xem là sản phẩm tích hợp chip Intel Core I thế hệ thứ 8 đầu tiên tại Việt Nam.

Là chip được sản xuất trên tiến trình 14 nm như các thế hệ trước đó như Broadwell, Skylake và Kaby Lake, nhưng thế hệ thứ 8 của hãng mang lại hiệu năng xử lý cao hơn 40% so với CPU Kaby Lake hiện tại.

Mặc dù cho hiệu năng cao hơn, nhưng thiết bị chạy lại tiết kiệm năng lượng ở mức tối đa. Theo Intel, vi xử lý tiêu thụ điện ít hơn nhưng vẫn giúp thiết bị hoạt động trơn tru, cũng như khả năng xử lý đồ hoạ vượt trội so với đàn anh.

Dịp này, từ ngày 01/09 đến 30/09 khi mua Swift 3, khách hàng sẽ tham gia trả góp 0% hoặc nhận bộ quà hấp dẫn gồm: Balo thời trang, chuột không dây và tai nghe chụp tai Sony MDR – ZX310AP trị giá: 1.190.000đ.

Previous articleCơ hội mới từ người tiêu dùng trẻ tại các thị trường mới nổi
Next articleNVIDIA và đại học BINUS hợp tác phát triển AI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here