Home Tin tức 76% người dùng chọn mua Galaxy S22 Ultra tại FPT Shop

76% người dùng chọn mua Galaxy S22 Ultra tại FPT Shop

0

Tối 3/3/2022, FPT Shop đã chính thức mở bán siêu phẩm Galaxy S22 Series, sớm nhất thị trường. Chỉ trong buổi tối, 100 máy S22 Series chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đã được hệ thống giao đến người dùng.

Với mục tiêu trở thành điểm đến công nghệ hàng đầu trong tâm trí khách hàng, FPT Shop luôn cố gắng trao đến tay người dùng những sản phẩm mới một cách nhanh chóng với nhiều ưu đãi thiết thực đi kèm dịch vụ tốt nhất. Việc giao siêu phẩm Galaxy S22 Series đến tay khách hàng sớm nhất tại thị trường Việt Nam là một trong những hành động của FPT Shop để đến gần hơn với mục tiêu đã đặt ra.

Trước đó, từ ngày 10/2 – 03/3, FPT Shop đã mở chương trình đặt trước Galaxy S22 Series với quà tặng trị giá đến 8.000.000 đồng. Tính đến chiều ngày 03/3, FPT Shop đã nhận hơn 6.500 đơn hàng, trong đó có gần 3.500 đơn cọc. Đúng như dự đoán của FPT Shop, Galaxy S22 Ultra chiếm số lượng đặt mua áp đảo – đến 76% trên tổng số đơn đặt trước. Về bộ nhớ, phiên bản 128GB được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Các phiên bản màu sắc được khách hàng yêu thích nhất gồm có: Red Burgundy trên S22 Ultra, Green trên S22+ và S22.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông Di động FPT Shop cho biết: “Lượng đơn đặt hàng đã đạt đúng kế hoạch đặt ra từ FPT Shop cho giai đoạn đặt gạch và đặt cọc, năm nay lần đầu tiên chúng tôi trưng máy trải nghiệm trên toàn bộ hơn 600 shop để giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sự thay đổi khác biệt của sản phẩm mới, đặc biệt là S22 Ultra (Note 2022). Sản phẩm được quan tâm đón nhận từ phần lớn người dùng Samsung cũng như phân khúc cao cấp khi năm nay Samsung mang trở lại dòng Note (có kèm bút S Pen theo máy) huyền thoại trên phiên bản S22 Ultra, nên chúng tôi hy vọng đây là một chu kỳ phát triển mạnh của dòng sản phẩm dòng Galaxy S này.”

Từ ngày 04 – 31/3, chọn mua Galaxy S22 Series tại FPT Shop, khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi thiết thực. Cụ thể, tất cả khách hàng có thể dễ dàng sở hữu siêu phẩm Samsung mới với ưu đãi trả góp 0% lãi suất thông qua nhà tài chính hoặc thẻ tín dụng, kỳ hạn lên đến 24 tháng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng Techcombank sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng. Hoặc khách hàng sẽ được giảm 1.000.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR và chủ nhân của dòng Galaxy Note chính hãng (Note9 Series, Note10 Series và Note20 Series) sẽ được giảm thêm 1.000.000 đồng khi chọn sở hữu S22 Ultra với mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy.

Ngoài ra, tất cả chủ nhân của Galaxy S22 Series đều được hưởng đặc quyền của gói dịch vụ cao cấp gồm: sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay lớn mà không cần đặt chỗ trước, ưu đãi tại hệ thống The Coffee Bean và ứng dụng Galaxy Play.

Previous articleMở bán sớm Galaxy S22 series, Di Động Việt thực hiện “Vẽ Tiếp Ước Mơ”
Next article43% doanh nghiệp không bảo vệ nền tảng IoT đầy đủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here