Home Tin tức 6 tháng đầu năm, Huawei đạt doanh thu gần 50 tỷ USD

6 tháng đầu năm, Huawei đạt doanh thu gần 50 tỷ USD

0

Trong 6 tháng đầu năm, Huawei đã đạt doanh thu 320,4 tỷ CNY (tương đương 49,615 tỷ USD) với tỷ suất lợi nhuận ròng đạt 9,8%; Doanh thu mảng kinh doanh giải pháp hạ tầng viễn thông (carrier business) cao nhất, đạt 136,9 tỷ CNY (21,199 tỷ USD)…

Ngoài ra, doanh thu nhóm kinh doanh giải pháp doanh nghiệp (enterprise business): 42,9 tỷ CNY (tương đương 6,643 tỷ USD); doanh thu ngành hàng tiêu dùng (consumer business): 135,7 tỷ CNY (tương đương tương đương 21,013 tỷ USD).

Eric Xu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, cho biết: Huawei sẽ thực hiện bằng cách tạo ra giá trị thiết thực cho khách hàng và đối tác của mình. Mặc dù doanh thu từ hoạt động kinh doanh ngành hàng tiêu dùng của chúng tôi bị giảm do các yếu tố bên ngoài gây ra, chúng tôi tin tưởng rằng hoạt động kinh doanh giải pháp hạ tầng viễn thông và giải pháp doanh nghiệp của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển ổn định.

Ông Xu nhấn mạnh, “Đây là khoảng thời gian đầy thử thách và tất cả nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực tiến lên với quyết tâm và sức mạnh phi thường. Tôi muốn cảm ơn mọi thành viên trong gia đình Huawei vì nỗ lực đáng kinh ngạc của họ. Tiến lên phía trước, chúng tôi tiếp tục tin tưởng sâu sắc vào sức mạnh của công nghệ số để cung cấp các giải pháp mới cho các vấn đề mà thế giới đang phải đối mặt. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới để giúp xây dựng một thế giới thông minh, carbon thấp.”

Previous articleFPT Shop trở thành nhà bán lẻ laptop tăng trưởng tốt nhất của Dell, HP và Lenovo
Next articleChiếm một nửa thị phần, smartphone Trung Quốc “khuynh đảo” thị trường Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here