Home Tin tức 3/10 laptop sử dụng tại Việt Nam được mua tại FPT Shop,...

3/10 laptop sử dụng tại Việt Nam được mua tại FPT Shop, tăng trưởng số 1 thị trường laptop

0

Hiện FPT Shop chiếm hơn 30% thị phần, là chuỗi cửa hàng có tốc độ tăng trưởng số 1 trên thị trường laptop.

Theo số liệu của GfK, tốc độ tăng trưởng laptop tại FPT Shop đã vượt gấp 2 lần so với kế hoạch quý I/2021 và tăng gấp 2 lần so với thị trường chung.

Hiện FPT Shop chiếm hơn 30% thị phần, là chuỗi cửa hàng có tốc độ tăng trưởng số 1 trên thị trường laptop. Như vậy, cứ 10 laptop đang sử dụng tại Việt Nam thì có hơn 3 máy được mua tại FPT Shop.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối viễn thông di động của FPT Shop, cho biết để có được thị phần như hiện nay FPT Shop có hệ thống luôn theo dõi sát sao thị trường, dự báo chính xác và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, tận dụng tốt vị thế dẫn đầu về laptop gaming, Macbook M1. FPT Shop cũng không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng thêm 70 trung tâm laptop, và đa dạng hoá sản phẩm bằng việc bổ sung những sản phẩm mới của Microsoft Surface, AVITA, màn hình LCD, máy in…

Trong năm nay, FPT Shop kỳ vọng laptop sẽ tiếp tục đạt mức tăng trưởng từ 20 – 30%. Động lực sẽ đến từ các trung tâm laptop kiểu mới, nơi dành không gian cho khách hàng trải nghiệm, nhiều sản phẩm mới, nhân viên am hiểu – chuyên nghiệp và ưu đãi khác biệt…

Được biết, kết quả kinh doanh năm 2020 của FPT Shop đến từ máy tính và sản phẩm Apple bù cho mảng điện thoại giảm sút. Mảng laptop của FPT Shop ghi nhận mức tăng trưởng mạnh ở mức 60%, trở thành một trong những mảng đóng góp lớn vào doanh thu và lãi gộp của hệ thống FPT Retail (CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số).

Tốc độ tăng trưởng laptop tại FPT Shop đang vượt gấp 2 lần so với kế hoạch quý I/2021 và tăng gấp 2 lần so với thị trường chung.

Previous articleOPPO A74 pin lớn 5000mAh và sạc siêu nhanh, giá 6,7 triệu
Next articleLoạt món ngon chào hè siêu ưu đãi khiến “biệt đội săn deal” bận rộn cả ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here