Home Tiện ích Apps 3 bước đơn giản để năng vận động và sống khỏe cùng...

3 bước đơn giản để năng vận động và sống khỏe cùng ManulifeMOVE

0

ManulifeMOVE được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng di động, hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, đem đến niềm vui vận động thể lực qua các phần thưởng hấp dẫn.

Manulife vừa đem đến Việt Nam một chương trình tặng thưởng có tên gọi ManulifeMOVE giúp người dân tạo lập thói quen vận động và lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hàng ngày như đi bộ, mua sắm, sử dụng thang bộ, chạy, nhảy…

Người dân Việt Nam ngày càng quan tâm đến sức khỏe, ưa thích sử dụng công nghệ và không ngừng tìm kiếm các phương thức mới để tạo động lực vận động. Đó cũng là động lực thúc đẩy Manulife đem chương trình ManulifeMOVE đến Việt Nam.

Tại Việt Nam, hiện có ngày càng nhiều người dân quan tâm hơn đến sức khỏe, ưa thích sử dụng công nghệ và không ngừng tìm kiếm các phương thức mới để tạo động lực vận động.

ManulifeMOVE chính là giải pháp đơn giản, thú vị và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những ai mong muốn tìm kiếm một cách chăm sóc sức khỏe khác biệt.

Chương trình được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng di động với các tính năng như tạo lập các mục tiêu vận động và tặng thưởng, từ đó, truyền cảm hứng sống năng động và khỏe mạnh. Trước khi ra mắt tại Việt Nam, ManulifeMOVE đã có mặt tại 4 thị trường khác ở châu Á và đạt được nhiều thành công cùng các giải thưởng trong khu vực.

Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết: Thông qua chương trình ManulifeMOVE, Công ty mong muốn tạo ra sự thay đổi về thói quen vận động của người dân. “Chúng tôi khuyến khích mọi người tạo lập và duy trì thói quen tốt bằng những cách thức mới. ManulifeMOVE là một trong những chương trình giúp tái khẳng định cam kết của chúng tôi về hỗ trợ người dân Việt Nam phòng ngừa bệnh nhờ việc duy trì lối sống năng động và lành mạnh”

Thông thường, thách thức lớn nhất là làm sao giúp mọi người vượt qua những khó khăn ban đầu để dần hình thành thói quen năng vận động. Tuy nhiên, với ManulifeMOVE, đây lại là điều dễ dàng nhất, chỉ với 3 bước đơn giản.

  • Bước 1: Tải ứng dụng di động ManulifeMOVE và đăng ký tài khoản miễn phí.
  • Bước 2: Chinh phục các thử thách vận động.
  • Bước 3: Nhận các phần quà hấp dẫn từ Manulife Việt Nam.

Bên cạnh chương trình tặng thưởng cho những người dùng chinh phục được các thử thách vận động, ManulifeMOVE còn cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe.

Ngoài ra, ManulifeMOVE đang mở rộng hợp tác với các thương hiệu trong cả nước ở nhiều lĩnh vực, từ ẩm thực cho đến mua sắm, giải trí, spa, gym, thời trang và phụ kiện thể thao, nhằm đem lại thêm nhiều quyền lợi cho người dùng.

Previous articleViettel khai trương 5G đầu tiên tại TP.HCM, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số tại VN
Next articleHacker rao thuê nhiều vụ tấn công vào các tổ chức y tế trên dark web

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here