Home Đời sống số Mua sắm 200 suất giảm giá 30% cho “Tín đồ Note” đã nhanh chóng...

200 suất giảm giá 30% cho “Tín đồ Note” đã nhanh chóng hết

0
10
(mobilereview.vn)

Samsung đã chính thức mở bán Galaxy Note 5 tại Việt Nam, đặc biệt hãng đã dành 200 suất giảm giá 30% cho 200 “tín đồ Note” đầu tiên tại TP. HCM và Hà Nội.

10

Ông Kim Cheol Gi, tổng giám đốc Samsung VINA trao Galaxy Note 5 cho khách hàng đầu tiên Trần Thiện Sang

Chủ nhân đầu tiên sở hữu Galaxy Note 5 chính hãng tại Việt Nam. Đó là bạn Trần Thiện Sang, sinh năm 1995 hiện đang theo học tại trường Đại Hoc Hoa Sen. Sang sử dụng nhiều đời máy Note trước đây và cũng là thành viên thường xuyên của các Group Galaxy Note trên Facebook.

Từ 4 giờ chiều ngày hôm qua, 28/08/2015, đã có rất nhiều người dùng có mặt để chờ xếp hàng, trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu Note 5 chính hãng tại Việt Nam.

Bài "200 suất giảm giá 30% cho "Tín đồ Note" đã nhanh chóng hết" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Tại TP. HCM, Cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Samsung bên trong trung tâm mua sắm Crescent Mall, quận 7, là nơi người dùng sẽ xếp hàng để chờ mua sản phẩm. Nhiều người dùng đã có mặt từ rất sớm:

2

Nhiều bạn trẻ xếp hàng từ chiều tối tại Crescent Mall

Không khí xếp hàng rất trật tự và vui vẻ, mặc dù chưa đến thời gian chính thức cho xếp hàng nhưng rất nhanh chóng đã có hơn 100 người tự đứng vào hàng, thậm chí tất cả đều tự giác, nếu có ai đó muốn rời khỏi hàng để đi mua thức ăn hay làm việc riêng không quá lâu, người bên cạnh vẫn nhiệt tình giữ chỗ. Hoặc mua giúp và cùng ăn uống, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng.

Khi đến 12 giờ đêm, mỗi người sẽ được mời vào khu vực xếp hàng riêng này, từng cá nhân phải trình CMND và chiếc Note đang sử dụng, vì chương trình “Ngày Của Note” chỉ dành riêng cho các khách hàng đang sử dụng dòng sản phẩm Note của hãng. Khi đã đủ 100 suất, những người còn lại đã nhận được một cặp vé xem phím tại cụm rạp CGV, như một món quà nhỏ mà Samsung muốn cảm ơn sự nhiệt tình của mọi người.

IMG 6083-001

Rất nhiều bạn trẻ xếp hàng mua Note 5

IMG 6011-001

 

IMG 6093-001

Một khách hàng nữ chia sẻ, “Galaxy Note 5 có màu vàng kim rất sang trọng, nét viết rất mềm mại” 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here