Home Uncategorized 10 smartphone/điện thoại bán chạy nhất tháng 9/2015

10 smartphone/điện thoại bán chạy nhất tháng 9/2015

0
SHARE
TCBC TGDD doi pin mien phi cho khach hang

Phần lớn các điện thoại/smartphone bán chạy trong tháng 9 vừa qua là các smartphone tầm trung và giá rẻ. Như thường lệ, Samsung vẫn là thương hiệu xuất hiện nhiều nhất trong top 10 nhưng tháng vừa qua cũng là thời điểm gặt hái của Oppo.

TCBC TGDD doi pin mien phi cho khach hang

Dưới đây là danh sách các smartphone/điện thoại chính hãng bán chạy từ ba hệ thống bán lẻ gồm Thế giới di động, FPT Shop và Hoàng Hà Mobile. Lưu ý danh sách smartphone/điện thoại bán chạy được thống kê theo thứ tự doanh số từ cao đến thấp.

Hệ thống Thế giới di động
Theo thống kê của hệ thống Thế giới di động, tiêu thụ điện thoại và smartphone trên hệ thống này đã tăng 6% so với tháng Tám nhờ tác động của các chương trình khuyến mãi kích cầu, đặc biệt là từ hãng Samsung. Bộ sản phẩm Galaxy J của hãng điện thoại Hàn Quốc chứng tỏ sức hút rất tốt trên thị trường khi đồng loạt có mặt trên top đầu. Bên cạnh đó, các máy giá rẻ và tầm trung của OPPO là Mirror 5 và Neo 5 cũng được ưa chuộng.

Hệ thống FPT Shop

Trên hệ thống của FPT Shop, Oppo còn thành công hơn khi chiếc R7 Lite thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế kim loại nguyên khối vừa bán ra đã có mặt ở vị trí đầu tiên. Hai chiếc Oppo Mirror 5 và Oppo Neo 5 cũng có mặt trong top, giúp thương hiệu này có tới 3 sản phẩm nằm trong top 10, chỉ đứng sau Samsung (có 4 sản phẩm).

Hệ thống Hoàng Hà Mobile
Theo thống kê của Hoàng Hà Mobile, tiêu thụ iPhone 6 đã tụt giảm do sự xuất hiện của iPhone 6s xách tay. Tuy nhiên, so với vị trí của iPhone 5s năm ngoái thì iPhone 6 vẫn giữ được vị thế của mình và tiếp tục là sản phẩm cao cấp duy nhất có mặt trong top 10.

Bộ đôi Galaxy J5 và J7 của Samsung tiếp tục khẳng định vị trí của mình tại phân khúc tầm trung khi đánh bại hàng loạt các sản phẩm hot cùng tầm giá khác như Sony M4 Aqua, Blackberry Leap và Asus Zenfone 2. Tuy nhiều người dùng vẫn đánh giá bộ đôi Galaxy E5 và E7 cũ tốt hơn nhưng trong tháng 9, Samsung chỉ tung ra 1 đợt hàng E5 và E7 vào đầu tháng và hết ngay sau vài ngày. Đáng chú ý, bộ đôi Oppo Mirror 5 và R7 Lite cũng khá thành công trên hệ thống của Hoàng Hà Mobile khi vừa ra mắt đã đạt doanh số tốt.