Home Di Động Smartphone Vsmart Bee Lite 4G chỉ 600.000đ, phổ cập smartphone cho người dùng...

Vsmart Bee Lite 4G chỉ 600.000đ, phổ cập smartphone cho người dùng Việt

0

Ngày 16/11/2020, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt smartphone Vsmart Bee Lite trang bị tính năng 4G. Đây là sản phẩm hợp tác giữa VinSmart với Tập đoàn Công nghệ Qualcomm nhằm phổ cập smartphone tại Việt Nam.

Vsmart Bee Lite có 2 màu xám và đen, được trang bị màn hình 5.45”; camera trước 2MP, camera sau 5MP; pin 2550mAh; RAM 1GB; bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Đặc biệt, dù chỉ có 600.000 đồng nhưng Vsmart Bee Lite sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 215, hệ điều hành Android Go đảm bảo khả năng xử lý ứng dụng mượt mà và tốc độ.

Vsmart Bee Lite là sản phẩm hợp tác giữa VinSmart với Qualcomm nhằm hiện thực hóa phổ cập smartphone vào năm 2025 tại Việt Nam. Đây là smartphone kết nối 4G tốc độ cao có giá tốt nhất trên thị trường và là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng lần đầu tiếp cận smartphone cũng như các tiện ích số. Sản phẩm được VinSmart đồng trợ giá với Viettel và phân phối đầu tiên qua mạng viễn thông Viettel Telecom với mức giá thấp chưa từng có, chỉ còn 600.000 đồng/sản phẩm.

Trong thời gian tới, Vinsmart sẽ tiếp tục hợp tác sản xuất smartphone với các nhà mạng trong nước và quốc tế. Người tiêu dùng sẽ tiếp tục được trải nghiệm những sản phẩm Vsmart có giá cả hợp lý nhất cùng những trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất.

Ông ST Liew, Chủ tịch Qualcomm Đông Nam Á cho biết: “Thông qua hoạt động cấp phép bản quyền công nghệ cho các công ty trên toàn thế giới, Qualcomm góp phần hỗ trợ các công ty tạo bước đột phá trong công nghệ kết nối không dây. Vsmart Bee Lite là một bước tiến lớn trong cam kết không ngừng của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi rất hào hứng khi được góp phần cùng VinSmart mang thiết bị quan trọng này tới tay người tiêu dùng.”

Theo Adsota, tỷ lệ người dùng smartphone tại Việt Nam năm 2020 đạt 44,9% (10 người thì có 4,5 người sử dụng smartphone). VinSmart Bee Lite ra mắt sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ phổ cập smartphone, làm cơ sở cho việc tắt sóng công nghệ cũ 2G trong thời gian tới.

Vsmart Bee Lite vẫn được áp dụng chính sách bảo hành vượt trội của VinSmart lên đến 18 tháng và 1 đổi 1 trong 101 ngày, ưu tiên cho những khách hàng đang dùng các sản phẩm smartphone dùng băng tần 2G/3G. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc từ ngày 15/10/2020.

Previous articleNhiều sản phẩm Realme cháy hàng trong Ngày độc thân mua sắm online 11/11
Next articleBkav xuất khẩu camera an ninh AI View đầu tiên sang Mỹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here