Home Đời sống số Game Tổng thể về Mộng Tháp Phòng trong lần thử nghiệm đầu

Tổng thể về Mộng Tháp Phòng trong lần thử nghiệm đầu

0
(mobilereview.vn)

 

Mộng Tháp Phòng là một game online 3D thuộc thể loại casual chiến lược thủ tháp có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty DianHun. Quá trình nghiên cứu và sản xuất trong vòng 2 năm, thế giới trong game là sự kết hợp giữa lịch sử với những yếu tố huyền ảo về tam giới Nhân – Thần – Ma, bên cạnh đó là 1 lối chơi cải tiến với nhiều nội dung thú vị dựa trên những yếu tố truyền thống của thể loại tower defence.

Phần kiến tạo nhân vật trong trò chơi này tương đối khác biệt, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 vị võ tướng cơ bản, sau này game thủ có thể thu thập thêm nhiều vị mãnh tướng khác và có thể tự do thay đổi chủ tướng của mình.

 

Sau khi lựa chọn võ tướng xong, người chơi sẽ tiến vào game và được xem 1 đoạn phim hoạt hình mang phong cách rất dễ thương để hiểu nội dung, cũng như bối cánh của trò chơi.

Gameplay của Mộng Tháp Phòng mang nhiều điểm giống với Plants vs Zombies, người chơi sẽ sử dụng dân binh để thu thập lương thực, cung binh để tấn công kẻ địch, thuẫn binh để bảo vệ… Ngoài các loại binh chủng được xây dựng phong phú, trò chơi đưa vào 2 hệ thống độc đáo là võ tướng và sách lược, game thủ có thể triệu hoán võ tướng xung trận và sử dụng các kỹ năng dị biến ảnh hưởng đến cục diện trận đấu.

 

Ngoài phong cách phòng thủ với các cửa ải có 5 làn truyền thống, trò chơi còn đưa ra nhiều dạng địa hình khác nhau để gia tăng thêm thử thách và sự phong phú cho mỗi màn chơi.

Bài "Tổng thể về Mộng Tháp Phòng trong lần thử nghiệm đầu" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

 

Nội dung trong game chủ yếu được phân thành các hình thức đi theo cốt truyện, lập tổ đội đánh phụ bản hay vào đấu trường so tài với người chơi khác. Dòng nhiệm vụ cốt truyện chính thường là các màn chơi 1 người, sau khi qua cửa thì sẽ lấy được những phần thưởng là võ tướng mới hay binh chủng mới. Các cửa ải này được thiết lập tương đối phong phú và ít sự trùng lặp, hơn nữa còn phân 3 cập độ khó để người chơi trải nghiệm.

Các phụ bản trong game được thể hiện dưới dạng trận đánh lớn, người chơi có thể lập đội ngũ với 5 thành viên để giao chiến. Lấy trận Hổ Lao Quan làm ví dụ, trận đánh sẽ có 15 làn phòng thủ chia đều cho 5 người chơi, các game thủ có thể bày binh trên đất của nhau, hợp tác với nhau thật tốt là chìa khóa để vượt những ải phụ bản khó khăn này.

 

Previous articleYoga Tablet so cấu hình tablet 10-inch
Next articleTi – chiếc điện thoại Android đầu tiên có giá siêu đắt của Vertu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here