Home Tin tức SYNstyle Distribution là nhà phân phối phụ kiện Belkin tại VN

SYNstyle Distribution là nhà phân phối phụ kiện Belkin tại VN

0
SYNstyle Distribution là nhà phân phối phụ kiện Belkin tại VN

Hãng phụ kiện và thiết bị kết nối Belkin chính thức chỉ định công ty SYNstyle Distribution là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng này tại thị trường Việt Nam. 

SYNstyle Distribution là nhà phân phối phụ kiện Belkin tại VN

Sản phẩm của Belkin (Mỹ) trước đây từng có mặt tại thị trường Việt Nam tuy nhiên thương hiệu này chưa để lại nhiều dấu ấn với người tiêu dùng. Năm 2015, đánh dấu sự trở lại của mình, hãng Belkin đã mang đến dòng sản phẩm bộ phụ kiện thiết bị kết nối USB Type C 3.1 đầu tiên trên thị trường đạt chuẩn USB-iF. 

Ngoài ra, 2 dòng sản phẩm đáng chú ý mà hãng này mang đến là phụ kiện dành cho smartphone/tablet và ổ cắm điện chống sét dành cho các thiết bị công nghệ. 

Tại Việt Nam, sản phẩm Belkin được áp dụng chế độ bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng, hoặc bảo hành trọn đời với các sản phẩm ổ cắm điện, dây cắm âm thanh 3,5mm.

SYNstyle Distribution là nhà phân phối phụ kiện Belkin tại VN 2

Được biết, nhà phân phối sản phẩm Belkin tại Việt Nam là SYNstyle Distribution, công ty hiện cũng là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng khác như Audio-Technica, pin sạc Cheero, thiết bị chăm sóc sức khỏe Runtatic hay dòng sạc không dây Mobee dành cho thiết bị Apple. Tất cả sản phẩm của Belkin được bảo hành từ 1 đến 2 năm và sản phẩm ổ điện được áp dụng chính sách bảo hiểm cháy nổ với mức chi trả từ 25 triệu cho đến 1 tỷ đồng.

Previous articleMasstel ra mắt 2 tablet Windows 10 ở Việt Nam
Next articleNhững điểm mới trên S Health phiên bản 4.5 của Samsung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here