Home Tin tức SPC trở thành nhà phân phối SanDisk

SPC trở thành nhà phân phối SanDisk

0
Product Family HR

Western Digital đã công bố Công ty CP Máy tính Vĩnh Xuân (SPC JSC) là nhà phân phối các sản phẩm mang thương hiệu SanDisk tại Việt Nam.

Product Family HR

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Kinh doanh SanDisk Việt Nam, cho biết: Những sản phẩm của SanDisk hiện đã có mặt tại hầu hết các chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc kể, cũng như các kênh bán hàng Online. Với việc bổ nhiệm thêm Công ty SPC JSC là nhà phân phối mới, SanDisk hy vọng sẽ mở rộng thêm các kênh bán hàng truyền thống khác và mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Được thành lập vào năm 1997, SPC JCS đã có 19 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam và 6 năm liên tiếp trong danh sách “FAST 500 – 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam”, cũng như liên tục 8 năm liền được vinh danh trong danh sách “500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”. Hiện tại, SPC JSC có hơn 1.200 đại lý trên khắp đất nước và mối quan hệ khăng khít với các nhà bán lẻ, cơ quan quản lý dự án và đại lý. Ngoài ra, SPC còn sở hữu nhà kho công nghệ cao với tổng diện tích hơn 3.000m2, được quản lý bằng hệ thống chất lượng ISO. Tại Việt Nam, SPC chuyên phân phối thiết bị laptop, linh kiện máy tính cá nhân, bo mạch và bộ nhớ máy tính…

Previous articleDell trình diễn nhiều sản phẩm đột phát tại CES 2017
Next articleSamsung mở bán Galaxy S7 edge đen ngọc trai với nhiều ưu đãi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here