Home Tin tức Samsung sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập mới có giá rẻ...

Samsung sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập mới có giá rẻ hơn Galaxy Ford vào tháng 2/2020

0

Samsung Electronics sẽ tổ chức sự kiện Unpacked thường niên của mình tại Mỹ vào giữa tháng 2. Cùng với sự kiện ra mắt chiếc Galaxy S11, Hãng cũng tiết lộ về mẫu điện thoại màn hình gập mới.

Samsung đang được cho là đàm phán với ba nhà mạng di động của nước này để ra phát hành mẫu điện thoại thông minh màn hình gập thứ hai tại quê nhà, với mục tiêu phát hành vào tháng 2.

Mẫu điện thoại gập mới sắp tới dự kiến sẽ có màn hình 6,7 inch và trở nên gần như vuông khi gập lại.

So với Galaxy Fold, có mức giá khoảng 2.000 USD, mẫu điện thoại màn hình gập mới sẽ có giá rẻ hơn, khoảng 1.000 USD.

Việc Samsung vội vàng trình làng mẫu điện thoại màn hình gập vào đầu năm 2020 dường như là để đối phó với các đối thủ như Motorola và Huawei, chuẩn bị phát hành các mẫu điện thoại tương tự vào đầu năm tới.

Samsung cũng có kế hoạch phát hành Galaxy Fold thế hệ thứ hai vào cuối năm 2020. Samsung dự kiến sẽ bán 6 triệu chiếc điện thoại màn hình gập vào năm 2020.

Trong khi mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới sẽ chạy trên mạng 4G (LTE), Galaxy S11 sẽ chỉ có sẵn cho mạng 5G ở thị trường Hàn Quốc. Cũng có tin đồn rằng Samsung có thể áp dụng một tên mới cho chiếc điện thoại cao cấp sắp tới, chẳng hạn như Galaxy 20, để đánh dấu một năm mới.

Đầu năm nay, Samsung Electronics đã phát hành Galaxy Fold có màn hình 7,3 inch mà người dùng có thể gập lại theo chiều ngang như một cuốn sách.

Previous articleKaspersky: Ransomware tấn công ít nhất 174 thành phố lớn trong năm 2019
Next articleLỗ hổng về bảo mật của camera đe dọa cuộc sống riêng tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here