Home Di Động Samsung ra mắt phiên bản tím khói Galaxy Note8, giá không đổi...

Samsung ra mắt phiên bản tím khói Galaxy Note8, giá không đổi 22,49 triệu

0

Galaxy Note8 phiên bản màu tím khói (Orchid Gray) bổ sung thêm sự lựa chọn về màu sắc mới cho sản phẩm. Note 8 tím mới với ánh bạc được phủ đều trên mặt lưng kính kim loại sang trọng.

Việc ra mắt sản phẩm Galaxy Note8 Tím Khói vào thời điểm đầu năm 2018, chính là sự khẳng định xuyên suốt về sáng tạo trong sáng chế công nghệ của Samsung, không ngừng nâng cao các trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng di động. Đó chính là sự đòi hỏi về sự đồng nhất, cân bằng và hài hòa giữa thẩm mỹ và công nghệ.

Galaxy Note8 đã chính thức ra mắt người dùng Việt từ tháng 9/2017 với hai phiên bản màu sắc đen, vàng hổ phách. Luôn được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất trên thị trường di động phân khúc cao cấp, Galaxy Note8 đã đạt được doanh số vô cùng ấn tượng ngay từ ngày mở bán.

Dịp này, khi đặt mua trước Galaxy Note8 phiên bản tím khói từ ngày 15 đến ngày 26/1/2018, người dùng sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng lên đến 4,5 triệu đồng với số lượng có hạn. Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Note8 phiên bản mới này còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt thông qua các gói ưu đãi cao cấp gồm Samsung Elite và Worry-Free.

Phiên bản Galaxy Note8 tím khói sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 27/1/2018 với giá bán lẻ đề nghị là 22.490.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Previous articleSamsung ra mắt Galaxy J2 Pro, giá 3.290.000đ
Next articleLenovo giới thiệu loạt sản phẩm PC cho đến smarthome tại CES 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here