Home Di Động Smartphone LG ra mắt smartphone Wing hai màn hình, màn hình xoay giá...

LG ra mắt smartphone Wing hai màn hình, màn hình xoay giá 1.000 USD

0

Dự kiến LG sẽ ra mắt smartphone 2 màn hình độc đáo LG Wing, có thể xoay dạng chữ T trong bối cảnh hãng chủ yếu chỉ tung ra các dòng giá rẻ và tầm trung suốt thời gian qua. Wing sẽ ra mắt vào 14/9 với mức giá khoảng 1.000 USD. 

Sự kiện ra mắt LG Wing diễn ra lúc 10h theo giờ địa phương ngày 14/9 trên kênh YouTube chính thức của LG Mobile và trang Facebook.

LG Wing có màn hình dọc có kích thước 6,8 inch còn màn hình ngang kích thước 4 inch. Theo các thông tin đã được tiết lộ, cấu hình của smartphone này gồm: Snapdragon 765G, RAM 8GB, 3 camera sau với camera chính 64MP, chạy trên Android 10.

Cơ chế hoạt động của LG Wing giống như cách các smartphone “chia đôi màn hình” nhưng độc đáo hơn ở chỗ 2 màn hình “độc lập” với nhau. Người dùng có thể xem film một cách thoải mái trên màn hình xoay ngang mà vẫn có thể xử lý công việc, nhắn tin cho bạn bè ở màn hình dọc.

Ngoài ra, người dùng có thể cùng lúc thực hiện 2 tác vụ trên cùng 1 ứng dụng. Xem ảnh ở màn hình xoay ngang và chỉnh sửa ảnh ở màn hình dọc, giống như “đa nhiệm” vậy. Hoặc cũng có thể để 1 ứng dụng hiển thị “chung” trên cả 2 màn hình, mang lại 1 trải nghiệm “thú vị” chưa từng có.

Theo tuyên bố của LG Electronics, LG Wing là sản phẩm đầu tiên thuộc dự án Explorer. Tức là ngoài sản phẩm này, LG sẽ còn loạt smartphone mới và tất cả đều rất “hứa hẹn” với những trải nghiệm chưa từng có, khác biệt mà không thể có trên smartphone thông thường.

 

Previous articleDoanh nghiệp tăng tốc đón đầu mùa mua sắm cuối năm
Next articleGrab triển khai thử nghiệm Dịch vụ thuê GrabBike tại TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here