Home Di Động LG G7 ThinQ với màn hình tai thỏ, camera AI, nút Google...

LG G7 ThinQ với màn hình tai thỏ, camera AI, nút Google Assistant

0

LG G7 ThinQ được trang bị camera AI, nút riêng cho trợ lý ảo Google Assistant, màn hình 3K và thiết kế màn hình với tai thỏ bên trên.

LG G7 ThinQ là tên chính thức của chiếc điện thoại dòng G tiếp theo của LG. ThinQ là tên mà LG dùng cho các sản phẩm điện tử, gia dụng và dịch vụ với trí thông minh nhân tạo. Ngoài ra thì các giá trị cũ và hay của LG vẫn còn như DAC rời hỗ trợ âm thanh cao cấp, camera kép với ống góc siêu rộng…

LG chọn LCD thay vì OLED cho G7 ThinQ vì muốn có độ sáng 1000nit và màn hình này có độ phân giải 3120×1440 trên màn hình 6″1 và có tỉ lệ là 19.5:9. Một số thông tin khác như màn hình có thể phủ được 100% DCI-P3 và hỗ trợ Dolby Vision/HDR10. Nói thêm về độ sáng 1000nit thì hiện nay một số máy của Samsung như Note 8, S9/S9 Plus cũng có thể thể hiện ở độ sáng 1000nit này nhưng nó tự động(không chỉnh được) và không phủ toàn màn hình. Còn LG G7 ThinQ thì là sáng toàn màn hình (Sáng nhất hiện nay là iPhoneX cũng chỉ chưa đến 700nit) và sáng trong 3 phút và tự động tắt (đang tìm hiểu tiếp).

Bên cạnh trái của máy có một nút cứng nhỏ, đó là nút gọi nhanh Google Assistant (GA). Rõ ràng với nút này chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận với GA hơn. Bấm vào nút này sẽ là Google Assistant, bấm và giữ thì sẽ là Google Lens.

LG vẫn là hãng trung thành với việc trang bị hệ thống phần cứng âm thanh chất lượng cao trên các sản phẩm cao cấp của họ. G7 ThinQ được trang bị hệ thống DAC như trên V30 và còn có thêm các phần cứng mạnh mẽ khác như hệ thống âm thanh BoomBox dùng chính không gian trong máy để tạo thành buồng giúp âm thanh của loa ngoài to và hay hơn. Lỗ tai nghe của LG G7 ThinQ khi gắn headphone có thể hỗ trợ âm thanh 7.1 cũng như âm thanh ra giàn máy hỗ trợ luôn 7.1. Về tai nghe không dây thì hỗ trợ Aptx HD.

Ngoài ra, LG trang bị 2 camera sau độ phân giải 16MP. Trong đó một chiếc có góc chụp bình thường của smartphone là khoảng 23mm với khẩu độ lớn F1.6 và chống rung quang học. Trong khi chiếc còn lại có góc siêu rộng và khẩu độ nhỏ hơn F1.9.

Điểm quan trọng của Camera trên LG G7 ThinQ là nó được trang bị trí thông minh nhân tạo để xác định được đối tượng được chụp, cảnh được chụp và từ đó đưa ra cấu hình chụp phù hợp cũng như các bộ lọc phù hợp giúp cho việc chụp hình dễ dàng đạt được kỹ thuật cũng như vẻ đẹp cần thiết.

LG cũng nhấn mạnh khả năng nhận dạng giọng nói từ xa của LG G7 ThinQ. Tức là không cần đến thật gần vẫn có thể gọi Google Assitant bằng giọng nói hay đàm thoại từ xa.

LG G7 ThinQ có khả năng chống nước, bụi ở tiêu chuẩn IP68. Có khả năng nhận dạng khuôn mặt làm bảo mật bên cạnh vân tay ở sau lưng. Hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh QC3.0. Bộ nhớ trong là UFS 2.1.

Cấu hình cơ bản: 

Nền tảng: Qualcomm Snapdragon 845
OS: Android OREO
Màn hình: 6″1 QHD+ (3120 x 1440) LCD độ sáng 1000nit
Camera sau: Dual 16MP, một ống kính siêu rộng
Camera trước: 8MP
Bộ nhớ lưu trữ/RAM: 128GB/6GB và 64GB/4GB
Pin: 3,000mAh, hỗ trợ sạc không dây
Bảo mật: vân tay sau lưng
Âm thanh: Loa Boombox, Hi-Fi quad-DAC, DTS:X 3D Surround Sound, aptX HD
Màu sắc: Xanh, Đen, Xám và Hồng
Trọng lượng: 162gram

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here