Home Tin tức Khuyến cáo phòng Covid-19 của Bộ Y tế được đưa vào sticker...

Khuyến cáo phòng Covid-19 của Bộ Y tế được đưa vào sticker trên Zalo

0

Các thông điệp như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng, tránh tụ tập đông người… trở nên gần gũi và dễ nhớ với người dân nhờ những nét vẽ ngộ nghĩnh, vui nhộn của bộ Sticker “Chung Tay Đẩy Lùi Corona”.

Với hơn 54 triệu người dùng thường xuyên, truyền tải khuyến cáo của Bộ Y tế bằng các biểu cảm sticker chính là cách Zalo góp phần đẩy mạnh thông tin đến người dân.

Sticker với các thông điệp gây sốt cộng đồng mạng trong mùa dịch Covid-19.

Bên cạnh các khuyến cáo sức khỏe, “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” còn có các sticker thể hiện những thông điệp gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. “Hãy đứng yên khi Tổ quốc cần”, lời kêu gọi người dân chấp hành tốt các công tác cách ly khi được yêu cầu là một trong các biểu cảm được nhiều người dùng hưởng ứng và chia sẻ để động viên nhau.

Để sử dụng các sticker này, người dùng có thể tải trực tiếp từ phần Sticker trên giao diện cửa sổ chat của Zalo hoặc vào mục Sticker trong tab Thêm để tìm bộ sticker với từ khóa “Corona”. Hiện tại, “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” đang giữ vị trí Nổi bật trong kho sticker của Zalo.

Bộ sticker mới của Zalo được nhiều người dùng hưởng ứng và chia sẻ đến nhau

Ngoài bộ sticker độc đáo vừa ra mắt, Zalo cũng đã ra mắt chatbot “Phòng chống virus Corona”, đồng thời tích hợp chatbot này vào Official Account (Trang chính thức) của Bộ Y tế trên Zalo nhằm thông tin nhanh đến người dân cả nước. Mới đây nhất, ứng dụng này cũng đã đồng hành cùng TP.HCM hướng dẫn người dân khai báo y tế trực tiếp trên Zalo.

Một người dùng ở TP.HCM chia sẻ: “Kể từ khi Bộ Y tế đưa ra các khuyến cáo cho dịch Covid-19, mình đã thuộc nằm lòng nhờ các thông tin này có mặt ở khắp mọi nơi. Nhưng bộ sticker của Zalo là một hình thức truyền tải rất thú vị và tích cực. Mình cảm thấy các thông tin về dịch nhẹ nhàng và dễ chịu hơn khi sử dụng các sticker này”.

Nhận thức đúng và tiếp thu thông tin có chọn lọc là bước đầu để mỗi người dân góp phần chống lại dịch bệnh. Là đơn vị đi đầu trong việc nắm bắt và đáp ứng các nhu cầu thiết thực nhất của người dùng, trong mùa dịch năm nay, Zalo đã tích cực hỗ trợ người dân nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác.

Previous articleOppo Find X2 sẵn sàng 5G chính thức lên kệ từ 1/4 với giá gần 24 triệu
Next articleLG giới thiệu các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, công nghệ diệt khuẩn, xử lý bụi tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here