Home Tin tức iPhone 6S sẽ ra mắt vào ngày 9/9

iPhone 6S sẽ ra mắt vào ngày 9/9

0
iphone-6S
(mobilereview.vn)

Theo BuzzFeed, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng vào ngày 9/9.

iphone-6S

Theo trang tin này, cùng với iPhone mới (tạm gọi là iPhone 6S/iPhone 7), Apple sẽ sử dụng sự kiện này để nói về mẫu iPad mới nhất của mình và Apple TV được nâng cấp. 

Theo thông lệ, mẫu iPhone tiếp theo của Apple ra mắt năm nay sẽ mang ký hiệu “S,” có nghĩa là thiết bị mới có khả năng sẽ không có thiết kế tính năng phần cứng mới, nhưng thay vào đó có thể bao gồm các nâng cấp khác, như cách Siri, trợ lý giọng nói của Apple.

Bài "iPhone 6S sẽ ra mắt vào ngày 9/9" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hơn hai phần ba doanh thu của Apple đến từ iPhone. Do vậy, hãng luôn rất thận trọng trước các tuyên bố liên quan tới dòng sản phẩm “con cưng” này và luôn khéo léo gây ra sự tò mò với người tiêu dùng xung quanh các tin đồn trước khi ra mắt sản phẩm. 

Apple dự kiến ​​sẽ bổ sung công nghệ ForceTouch vào các thiết bị mới, cho phép iPhone phân biệt các lực tương tác khác nhau trên màn hình. Công nghệ mới này có thể sẽ yêu cầu iPhone mới trang bị một bộ vi xử lý nhanh hơn. Ngoài ra, iPhone mới cũng có thể được nâng cấp camera, cũng như thêm các lựa chọn màu sắc trong phần biên tập ảnh.

Previous articleKhai trương siêu thị Điện máy Xanh lớn nhất hệ thống
Next articleLenovo sẵn sàng ra mắt các thiết bị chạy Windows 10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here