Home Di Động Biến smartphone Android thành GameBoy thứ thiệt

Biến smartphone Android thành GameBoy thứ thiệt

0
(mobilereview.vn)
Nếu từng là một “fan” của các tựa game Nintendo dễ thương với lối chơi đầy cuốn hút một thời thì bạn có thể xem qua một phụ kiện gắn cho smartphone Android, Hyperkin SmartBoy đang được bán trên Amazon với giá từ 40 -70 USD.
[IMG]
 Hyperskin SmartBoy giao tiếp với smartphone Android qua cổng USB Type C giúp biến chiếc điện thoại của bạn thành một máy GameBoy đúng nghĩa chứ không chỉ là tải game giả lập. Hỗ trợ kích thước màn hình từ 5,2 – 6,4 inch.
[IMG]
Mặt trước với đầy đủ phím bấm như máy GameBoy đình đám một thời
[IMG]
Mặt sau có chỗ bỏ “băng” trò chơi y chang máy GameBoy nên ngoài việc chơi các giả lập tải từ store, bạn hoàn toàn có thể dùng lại những “băng” GameBoy yêu thích một thời của mình
[IMG]
Hiện tại trên Amazon mình thấy có bán 2 phiên bản: Hyperkin SmartBoy tương thích hệ máy GameBoy và GameBoy Color (GB và GBC) giá 40 USD. New Hyperkin SmartBoy vẻ ngoài tương tự nhưng hỗ trợ thêm “băng” của hệ máy GameBoy Advance và có giá 70 USD.

Cả hai hệ máy chỉ khác nhau ở phần tương thích “băng”, còn lại nếu bạn chơi game từ app giả lập GBA trên Google Play thì hai dòng đều hỗ trợ.
Previous articleTP.HCM ra mắt tổng đài thông tin sự cố hạ tầng 1022
Next articleViettel chính thức đổi tên Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here