Home Tin tức Apple chi 3,2 tỷ USD mua lại Beats

Apple chi 3,2 tỷ USD mua lại Beats

0
Beats Apple

Theo Reuters, Apple đang muốn mua lại toàn bộ Hãng âm thanh Beats với số tiền kỷ lục lên tới 3,2 tỷ USD. 

Beats Apple

Thương vụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho Apple trong việc cải thiện chất lượng âm thanh trên các sản phẩm của hãng cũng như tăng cường chất lượng của dịch vụ iTunes Radio. Apple sẽ mua lại cả bộ phận sản xuất thiết bị và dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Beats. 

Tai nghe Beats đạt tới tầm chuẩn mực âm thanh, và hiện tại nếu sử dụng 1 tai nghe của Beats gắn vào các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod… thì hiệu ứng âm thanh đã thực sự tuyệt vời hơn nhiều so với việc sử dụng tai nghe có sẵn của Apple.

Bên cạnh tai nghe, Beats còn có dịch vụ nghe nhạc trực tuyến đang rất hút khách trên thế giới, với giá 9,99 USD cho 1 tháng để nghe tất cả các bài hát trong kho dữ liệu của mình. Đây cũng là điều Apple hướng tới, vì hãng này chưa có một dịch vụ nghe nhạc hoàn thiện như vậy.

Vào năm 2011, HTC đã mua lại một nửa cổ phần của Beats với giá 300 triệu USD. Beats hiện đang hợp tác với HTC, một sự hợp tác khá tốt giúp HTC có chút lợi thế cạnh tranh trên thị trường smartphone. Năm 2013, Beats đã mua lại toàn bộ cổ phần từ HTC với giá 500 triệu USD và chấm dứt hợp tác giữa 2 bên.

Previous article5 smartphone cao cấp “lên kệ” trong tháng 4 – 5
Next articleiPhone 6 sẽ có trên thị trường vào tháng 8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here