Home Đời sống số Android Pay đến Asia, Singapore

Android Pay đến Asia, Singapore

0
Android Pay đến Asia Singapore

Ngày 28/6, các khách hàng tại Singapore có thể thực hiện các dịch vụ thông qua “ví điện tử” – Android Pay, một nền tảng thanh toán di động mới của Google.

Android Pay đến Asia Singapore

 

Trước mắt, dịch vụ này hỗ trợ với các thanh toán qua thẻ MasterCard và Visa do 5 ngân hàng tại Singapore phát hành và trong tương lai sẽ tiến tới tích hợp với các loại thẻ quà tặng, tích điểm của các doanh nghiệp địa phương.

Như vậy, Singapore là quốc gia đầu tiên ở châu Á triển khai Android Pay, sau sự ra mắt của dịch vụ thanh toán này tại Mỹ vào tháng Chín năm ngoái và Vương quốc Anh vào tháng trước. Google cũng là nhà cung cấp dịch vụ “ví điện tử” lớn thứ ba thâm nhập thị trường công nghệ hàng đầu này của khu vực, sau Apple (tháng 5-2016) và Samsung (đầu tháng 6-2016).

Tại Singapore, Apple Pay và Android Pay có thể lưu trữ dữ liệu cho thẻ ghi nợ và tín dụng nội địa do 5 ngân hàng phát hành gồm: DBS, OCBC, POSB, Standard Chartered và United Overseas Bank (UOB). Bên cạnh đó, Samsung Pay sẽ hợp tác để tích hợp với hệ thống thanh toán thẻ của Citibank, DBS, POSB, OCBC và Standard Chartered

Google vừa tuyên bố họ sẽ mang Android Pay đến Singapore để người dân nước này có thể thanh toán nhanh chóng hơn tại các quán ăn, cà phê, siêu thị, nơi mua sắm cũng như cửa hàng tiện lợi.

Những đối tác ban đầu của Google sẽ bao gồm cửa hàng tiện lợi 7Eleven, Watson, Guardian, tiệm bánh mì BreadTalk, siêu thị Giant, tiệm ăn McDonald, Toast Box, Subway… Chưa hết, Android Pay còn hỗ trợ app, chẳng hạn như Grab, Uber, Shopee, Singapore Airline, Zalora.

Previous articleZTE ra mắt smartphone Nubia Z11, giá từ 375 USD
Next articleCoolpad Sky 3 selfie – tự sướng chuyên nghiệp và đẳng cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here