Home Di Động Smartphone HTC U Ultra phiên bản Sapphire về VN

HTC U Ultra phiên bản Sapphire về VN

SHARE

HTC U Ultra phiên bản kính Sapphire với hai hiển thị bằng kính Sapphire đầu tiên trên thế giới cùng dung lượng bộ nhớ khủng 128GB đã được chính thức giới thiệu tại Việt Nam.

Thay vì được tích hợp màn hình kính Gorilla Glass 5 như phiên bản thông thường, Sapphire được biết đến là loại đá quý có độ cứng chỉ sau kim cương, và khả năng chống trầy xước tối ưu. Với chất liệu này, màn hình HTC U Ultra phiên bản giới hạn bằng kính Sapphire sẽ được bảo vệ một cách tối đa, bảo đảm luôn như mới theo thời gian.

Ở phiên bản giới hạn Sapphire edition này, HTC U Ultra cũng được trang bị bộ nhớ trong cực lớn lên đến 128GB, gấp đôi so với phiên bản thông thường. Điều này có nghĩa là người dùng có thể thoả sức tất cả phim ảnh, nhạc, video và các tài liệu quan trọng trên máy để có thể mang theo bên mình và tuỳ nghi sử dụng khi cần thiết. Các file nhạc, phim giải trí cũng có thể được lưu trữ để dùng cho những khi cần mà không có kết nối mạng internet

HTC U Ultra phiên bản kính Sapphire cao cấp (128G) được giới thiệu với mức giá vô cùng hấp dẫn 16.990.000đ với hai màu sắc cho khách hàng lựa chọn: xanh Sapphire và đen bóng, kèm theo chương trình khuyến mại đặc biệt 10.000mAh cùng cơ hội trúng 1 trong 10 HTC U Ultra phiên bản kính Sapphire (128G) từ 17/4 – 30/4/2017 tại Thế Giới Di Động.